4 kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội

0
1178

Ngày nay kinh doanh mỹ phẩm được rất nhiều chị em quan tâm bởi khoản siêu lợi nhuận thu về. Đặc biệt với những người sống tại Hà Nội thì đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua bởi sự tiềm năng của thị trường. Vậy, đâu là những kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội?

  1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

 Bạn có thể dựa vào độ tuổi, giới tính,… để chọn tập khách hàng mục tiêu. Mỗi tập khách hàng sẽ có các dòng mỹ phẩm và thương hiệu đặc thù riêng nên cần xác định rõ ngay từ đầu để nhập chính xác các sản phẩm theo nhu cầu của khách.

4 kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội-1

Một lợi thế lớn khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội là có được lượng khách hàng dồi dào từ sinh viên. Do đó, bạn có thể nhập loại mỹ phẩm tầm trung cho phù hợp mà không cần bỏ vốn quá cao.

>> Xem thêm danh sách 30+ nguồn hàng mỹ phẩm trong nước   

  1. Chọn địa điểm

Việc chọn địa điểm rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định lượng khách hàng bạn có thể tiếp cận. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giá cả của địa điểm thuê phải phù hợp với lượng tiền mình có và tiềm năng thu lợi từ địa điểm đó.

4 kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội-2

>> Xem ngay 3 Rủi ro khôn lường khi nhập hàng khu bán buôn mỹ phẩm chợ Đồng Xuân   

Tại Hà Nội, nếu bạn bán cho khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên thì nên mở gần trường học, các trung tâm dạy thêm,… Còn nếu bán cho khách VIP thì hãy chọn khu thương mại lớn hoặc gần chung cư cao cấp.

  1. Quảng cáo

Có nhiều hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, giới thiệu qua người thân, bạn bè. Bạn nên tìm nhiều cách và chịu khó tiếp thị để mọi người biết đến cửa hàng.

4 kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội-3

>> Xem ngay 4 NGUỒN bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội cực chất  

Nếu bạn mở shop mỹ phẩm online thì nên sử dụng những phương thức tiếp thị trực tuyến phổ biến hiện nay như Facebook Ads, Twitter Ads, Google Adwords, đăng bài trên trang rao vặt (chotot.vn,…) hay diễn đàn (webtretho.com,…)

  1. Tổ chức các chương trình khuyến mại

Đây là cách rất hiệu quả để thu hút khách hàng mới. Ngoài ra nếu bạn có kỹ năng trang điểm thì hãy tặng cho khách hàng những buổi trang điểm miễn phí hoặc tư vấn, chia sẻ các bí quyết để có một gương mặt đẹp khi sử dụng mỹ phẩm của shop.

4 kinh nghiệm cần biết khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội-4

 Mục tiêu của việc này là phải được khách và tạo một hệ thống những khách hàng quen cho cửa hàng. Đây sẽ là nguồn thu duy trì sự sống cửa hàng bạn lúc ban đầu.

Tổng hợp lại, có 4 kinh nghiệm đáng chú ý khi bán buôn mỹ phẩm Hà Nội là:

  • Xác định đúng khách hàng mục tiêu để đáp ứng được nhu cầu của khách.
  • Chọn địa điểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
  • Tích cực quảng cáo để nhiều người biết đến.
  • Tổ chức các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here