4 gợi ý tìm nguồn hàng MỸ PHẨM TỐT cho người mới bắt đầu

0
997

Trong tình hình thị trường mỹ phẩm tràn lan hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái như hiện nay, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm tốt và uy tín ở Hà Nội là không hề dễ dàng. Dưới đây là 3 gợi ý cách mua hàng chất lượng ở Hà Nội cho những ai có ý định kinh doanh mặt hàng này nhé. 

1. Nguồn hàng từ các shop bán sỉ

4-goi-y-tim-nguon-hang-pham-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Bạn có thể tìm nguồn hàng mỹ phẩm tốt từ các shop uy tín ở Hà Nội chuyên bán lẻ bán sỉ như : Sammi Shop, Miuzinh House hay Thanhlinh 123. Đây đều là các shop có bán đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm từ Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc và đã nổi tiếng từ rất lâu trong cộng đồng làm đẹp ở Hà Nội.

Ưu điểm của các shop này là mặt hàng đa dạng, luôn cập nhật đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên nhược điểm là do nhập lại nguồn mỹ phẩm từ các shop nên giá cả còn khá cao.

>> Xem ngay nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước   

2. Làm đại lý của các công ty chuyên phân phối nguồn hàng mỹ phẩm tốt

Hiện nay đã có rất nhiều các nhà phân phối chuyên nhập hàng mỹ phẩm chính hãng từ nước ngoài về đến tận Việt Nam, bạn có thể đăng kí làm chi nhánh bán lẻ của các nhà phân phối lớn này.

4-goi-y-tim-nguon-hang-pham-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-2>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ   

Ưu điểm là nguồn hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nếu mua nhiều sẽ có mức giá chiết khấu cực kì hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác. Bên cạnh đó, nhược điểm là mỗi lần lấy hàng phải cần rất nhiều vốn để được chiếu khấu cao và mặt hàng không phong phú vì chỉ lấy của 1 hãng.

3. Đặt hàng thẳng từ các website mỹ phẩm nước ngoài

Một cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay là mua hàng từ các trang mạng trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ ở bất cứ đâu và đặt hàng thẳng từ các website chính hãng có nguồn hàng mỹ phẩm tốt hoặc đặt từ các trang thương mại điện tử ở nước ngoài sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

4-goi-y-tim-nguon-hang-pham-tot-cho-nguoi-moi-bat-dau-3>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm   

Cách này sẽ giúp các bạn lấy được nguồn hàng mỹ phẩm tốt, xịn, giá gốc tuy nhiên nếu không có người quen xách tay về thì chi phí vận chuyển về sẽ khá cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here