4 ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi bắt đầu bán buôn mỹ phẩm nam

0
871

Khi thị trường mỹ phẩm nữ đang ngày càng phát triển mạnh với sự đa dạng tăng nhanh về cả mặt hàng và nhãn hiệu thì thị trường mỹ phẩm nam có vẻ phẳng lặng hơn một chút. Tuy nhiên, nếu có ý định kinh doanh bán buôn mỹ phẩm nam thì đây không hề là một ý định tồi. Để nắm chắc trong tay 80% thành công, bạn đừng bỏ qua 4 điều dưới đây nhé:

4-dieu-can-biet-truoc-khi-bat-dau-ban-buon-my-pham-nam-1

1.Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Khác với đối tượng khách hàng là nữ, đối tượng khách hàng nam sẽ khó nắm bắt hơn về sở thích và hành vi, đặc biệt là đối với mặt hàng mỹ phẩm, đa số nam giới sẽ không có nhiều nhu cầu về việc sử dụng mỹ phẩm cũng như những sự hiểu biết về mỹ phẩm.  Đây có lẽ là một trở ngại lớn khi bạn muốn tìm hiểu nhu cầu của đối tượng khách hàng này.

Tuy nhiên, cũng chính vì lý do trên, bạn có thể yên tâm là nhu cầu và mong muốn của họ về mỹ phẩm sẽ không quá phức tạp, không quá nhiều yêu cầu cũng như những sự lựa chọn khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một tín hiệu tốt đối với những nhà bán buôn mỹ phẩm nam.

2. Lựa chọn nguồn hàng có chất lượng tốt

Nam giới luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, vì vậy họ cũng sẽ sẵn sàng bỏ ra một số tiền dù là đắt hơn một chút nhưng có thể khiến họ yên tâm về chất lượng. Thay vì đánh vào mặt hàng giá rẻ hay hình thức bên ngoài, chất lượng sản phẩm luôn là điều cần quan tâm hàng đầu khi bạn bắt tay vào bán buôn mỹ phẩm nam.

4-dieu-can-biet-truoc-khi-bat-dau-ban-buon-my-pham-nam-2

Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng như:

>> Xem ngay các bài viết mới nhất về nguồn hàng mỹ phẩm trong nước và xách tay

3. Đầu tư vào hình ảnh

Cũng như ở ý thứ 2, nam giới luôn quan tâm tới chất lượng, hình ảnh đẹp được đầu tư cũng sẽ là một cách khiến khách hàng cảm nhận được chất lượng của sản phẩm. Để thu hút được khách hàng nam giới, việc cần thiết và vô cùng quan trọng chính là đầu tư hình ảnh của sản phẩm sao cho thật bắt mắt và sang trọng.

4-dieu-can-biet-truoc-khi-bat-dau-ban-buon-my-pham-nam-3

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cần phải “thật” để tạo sự tin cậy chứ không nên quá “ảo” hoặc sử dụng quá nhiều hình ảnh từ các nguồn khác, đây là một điều mà khá nhiều những người chủ bán buôn mỹ phẩm nam thường hay bỏ qua.

>> XEM NGAY cách Mở shop buôn bán mỹ phẩm chỉ với 5 triệu đồng

4. Bán hàng online và tư vấn khách hàng 24/24

Không chỉ đối với bán buôn mỹ phẩm nam, mà với tất cả các hình thức kinh doanh online khác, việc dành nhièu thời gian chăm sóc khách hàng online sẽ giúp doanh thu của cửa hàng tăng cao lên khá nhiều.

Đặc biệt, mặt hàng mỹ phẩm lại liên quan trực tiếp đến sắc đẹp và sức khoẻ của khách hàng, vì vậy, việc tư vấn kịp thời nhanh chóng lại càng cần thiết hơn. Hơn thế, khi có sự tương tác nhanh chóng từ phía cửa hàng, khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn giúp tạo uy tín cho cửa hàng cũng như kích thích hành vi mua của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here