4 Địa chỉ BÁN BUÔN MỸ PHẨM Hàn Quốc rẻ mà chất tại TP HCM

0
3724

Bất kì dân kinh doanh mỹ phẩm ở TPHCM đều có cho mình một đến vài địa chỉ tin cậy để nhập hàng. Tuy nhiên nhiều người lại không sẵn lòng chia sẻ nó với người khác. Vậy phải làm sao để bạn có được 4 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc rẻ mà chất tại TP HCM trong tay để phục vụ mục đích kinh doanh của mình?

1. Beauty Garden

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bão của thị trường mỹ phẩm thì việc những hãng mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc bị làm nhái không còn là điều lạ lẫm nữa. Tuy nhiên khi đến với Beauty Garden thì đa phần hàng nhập ở cửa hàng đều là hàng xách tay chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng các mặt hàng tại đây.

4-dia-chi-ban-buon-my-pham-han-quoc-re-ma-chat-tai-tp-hcm-1

Đa phần hãng mỹ phẩm ở tại cửa hàng là của hãng The faceshop và inisfree, Skin food,.. và liên tục cập nhật trends của ba dòng này nên sản phẩm rất nhanh hết hàng vì các hãng trên đều là hàng dễ bán.

Lấy sỉ tại cửa hàng buôn bán  mỹ phẩm Hàn Quốc bạn sẽ được chiết khấu với giá ưu đãi và hàng quý thì cửa hàng đều có tổ chức chương trình sale lớn nên bạn có thể canh đến khi cửa hàng giảm giá thì nhập những mặt hàng của những hãng lớn với giá cao về bán.

Về giá cả nhập sỉ thì trung bình sẽ rơi từ 50 cho đến 100k một sản phẩm tùy thuộc vào số lượng bạn muốn lấy về.

Website: https://beautygarden.vn/

SĐT: 0911 784 114

Địa chỉ: Số 71, đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TP HCM

>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

2. Bici cosmetic

4-dia-chi-ban-buon-my-pham-han-quoc-re-ma-chat-tai-tp-hcm-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP

Khi nhắc đến bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc tại TP HCM nhiều người nghĩ đến nay đến Bici cosmetic. Chỉ ngần đấy thôi cũng đủ chứng minh độ nổi tiếng của thương hiệu này tại Sài Thành.

Đến với Bici cosmetic bạn có thể tìm được bất kì loại mỹ phẩm nào mình muốn bán tại shop mỹ phẩm của mình vì bici cosmetic bắt trends rất tốt. Mặt khác giá cả lấy buôn cũng tương đối là hợp lý với người mới kinh doanh.

Website: http://bicishop.vn/

SĐT: 090.990.4560

Địa chỉ: 285/26, Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

3. Koala Cosmetic

4-dia-chi-ban-buon-my-pham-han-quoc-re-ma-chat-tai-tp-hcm-3>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao   

Nếu đã có dịp ghé qua bici cosmetic thì chắc chắn là bạn cũng cần phải tham khảo koala cosmetic nữa. Cũng giống với bici cosmetic thì Koala cosmetic cũng có lượng hàng bán buôn mỹ phẩm Hàn rất đa dạng và phong phú nhưng lại là chỉ chuyên bán buôn nên sẽ có nhiều chính sách hợp lý cho những nhà bán lẻ như bạn.

Website: https://myphamkoala.vn/

SĐT: 1900 636573

Địa chỉ: 150/33 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

4. Chợ tình của Boo

Nếu trong cuốn sổ tay danh sách những nhà bán buôn mỹ phẩm Hàn của bạn mà không có cái tên Chợ tình của Boo thì quả thật là một thiếu sót lớn.

Không chỉ là chuyên về mỹ phẩm Hàn mà Chợ tình của Boo còn cung cấp những nguồn bán buôn mỹ phẩm của châu âu và Nhật nữa nên cũng là một sự lựa chọn tốt cho những bạn muốn vừa đi lấy hàng vừa muốn mua sắm cho bản thân.

Nhiều loại mặt hàng thuộc “hàng hiếm” mà bạn phải lùng sục mọi nơi đều không có mà tình cờ xuất hiện ở Chợ tình của Boo thì là chuyện quá bình thường luôn.

Website: https://www.facebook.com/chotinhcuaboo2/

SĐT: 028 3930 1113

Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM

Cùng tổng hợp lại 4 nguồn bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc siêu chất nhé:

  1. Beauty Garden: Số 71, đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TP HCM
  2. Bici Cosmetic: 285/26 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP. HCM
  3. Koala Cosmetic: 150/33 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
  4. Chợ tình của Boo: 73 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here