4 cách cho nhà kinh doanh cần TÌM NGUỒN MỸ PHẨM giá sỉ

0
2126

Chia sẻ về các nguồn hàng bán buôn luôn là những chia sẻ được rất nhiều người đọc quan tâm. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn 4 cách dành cho các nhà kinh doanh đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. 

4-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-gia-si-1

1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ mỹ phẩm

Có lẽ đây là phương án đầu tiên khi bất cứ nhà kinh doanh nào cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. Bởi lẽ, đây là cách nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho các nhà bán lẻ. 

Tuy nhiên bằng cách này, bạn phải chấp nhận sẽ phải chi trả cho một mức giá lớn ơn so với các nguồn nhâp hàng khác vì để đến tay bạn thì số hàng này đã qua một vài bước trung gian. Thêm vào đó, nguy cơ hàng giả, nhái là rất cao nên bạn cần đảm bảo rằng mình đã kiểm tra được đầy đủ các thông tin, hoá đơn, giấy phép, tem nhãn trước khi quyết định nhập hàng. 

4-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-gia-si-2

2. Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay 

Hàng xách tay sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Với cách này bạn có thể tham khảo một số phương án sau: 

  • Nhờ bạn bè ở nước ngoài

  • Thuê tiếp viên hàng không hoặc phi công

  • Tự sang tận nơi đánh hàng trực tiếp

  • Nhập hàng của các đại lý hàng xách tay tại Việt Nam

3. Làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn

Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để có 1 nguồn hàng vừa ổn định lại vừa đảm bảo chất lượng khi bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. Hiện nay đã có không ít các thương hiệu lớn ở nước ngoài phân phối hàng tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với họ để tìm hiểu các thông tin mở đại lý. 

Bạn có thể yên tâm về chất lượng nguồn hàng, hàng tận gốc, giá thành tốt, đồng thời còn được cung cấp hình ảnh, ấn phẩm,…phục vụ bán hàng. 

Tuy nhiên, các thương hiệu này sẽ thường đưa ra một số yêu cầu về vốn, về mặt bằng, về cam kết doanh thu,…mà bạn buộc phải đảm bảo đáp ứng được mới có thể trở thành đại lý phân phối. 

4-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-gia-si-3

4. Bán mỹ phẩm Handmade

Hiện nay mỹ phẩm handmade đang rất được quan tâm, bạn có thể dễ dàng tìm được các shop bán buôn hoặc có thể tự tay làm mà không phải bỏ ra quá nhiều, công sức và thời gian. Thêm vào đó, bán mỹ phẩm handmade sẽ mang đến lợi nhuận rất cao trên từng sản phẩm. 

Tổng hợp 4 cách trả lời cho nhà kinh doanh đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ:

  1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ mỹ phẩm trong nước
  2. Nguồn hàng xách tay từ nước ngoài 
  3. Làm đại lý cho các thương hiệu mỹ phẩm phân phối tại Việt nam
  4. Kinh doanh mỹ phẩm Handmade (có thể lựa chọn nhập buôn hoặc tự làm) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here