4 bí quyết TỰ THÂN LÀM GIÀU kinh doanh mỹ phẩm Handmade

0
1384

Hiện nay kinh doanh sản phẩm, mỹ phẩm handmade đang trở thành trào lưu mới thu hút nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả bạn nên tham khảo một số bí quyết tự thân làm giàu về kinh doanh mỹ phẩm handmade mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

  1. Xác định nguồn hàng lấy từ đâu ? Hay do chính bạn làm ?

4-bi-quyet-tu-than-lam-giau-kinh-doanh-my-pham-handmade-1

Để xây dựng và phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm handmade thì nguồn hàng là rất quan trọng. Chất lượng sản phẩm mỹ phẩm tốt sẽ có nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng.

– Nếu mỹ phẩm handmade do chính bạn làm cần lưu ý đến một số vấn đề. Bạn cần hiểu rõ về thành phần, công dụng của các nguyên liệu thiên nhiên tạo nên sản phẩm. Ví dụ: tinh dầu nào phù hợp làm kem dưỡng da, dưỡng môi,…

– Nếu mỹ phẩm handmade bạn nhập về thì cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ. Hay thành phần, tác dụng, hạn sử dụng của sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn không lấy phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

>> Xem ngay cách kinh doanh mỹ phẩm handmade nguồn gốc thiên nhiên an toàn

  1. Xây dựng Website kinh doanh mỹ phẩm handmade

4-bi-quyet-tu-than-lam-giau-kinh-doanh-my-pham-handmade-2

>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm handmade, một vốn bốn lời

Khi bạn xác định kinh doanh mỹ phẩm handmade lâu dài thì việc xây dựng website là cần thiết. Để tăng sức hút tới khách hàng website bán hàng của bạn cần phải độc đáo và mới mẻ. Trên web cần có thông tin cụ thể và chân thực về các loại mỹ phẩm handmade.

Ngoài ra để tìm kiếm và tăng số lượng khách hàng trong tương lai. Bạn nên xây dựng thêm các fanpage, tham gia các group để quảng cáo sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng hơn.

  1. Tương tác thường xuyên với khách hàng

4-bi-quyet-tu-than-lam-giau-kinh-doanh-my-pham-handmade-3>> Xem ngay Những điều CẦN LƯU Ý khi muốn kinh doanh mỹ phẩm handmade

Tương tác chính là cách giúp bạn tạo sự quan tâm và thân thiện đến khách hàng. Liên hệ, tư vấn cho khách hàng khi họ đang sử dụng hay có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm handmade của mình. Nó sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng quay lại lần 2 mua sản và nhiều lần sau nữa.

Ngoài ra khi tạo được sự hài lòng họ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho bạn. Vì vậy việc kinh doanh mỹ phẩm handmade của bạn sẽ phát triển và thuận lợi hơn.

  1. Có các chương trình ưu đãi cho khách hàng

4-bi-quyet-tu-than-lam-giau-kinh-doanh-my-pham-handmade-4

Với khách hàng ai cũng có tâm lý chung là được mua hàng khuyến mãi.. Vào mỗi dịp lễ lớn nên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn như: dùng thử mỹ phẩm, mua 1 tặng 1…Với cách thức này bạn sẽ kích thích lượng mua hàng lớn, giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

Đặc biệt, hình thức này sẽ khiến lượng khách hàng thân quen của bạn tăng lên đáng kể, đồng thời tạo nên hiệu ứng mua hàng tập trung để được hưởng khuyến mãi vô cùng hiệu quả đấy.

Trên đây là kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm handmade quý giá mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ sớm thành công  với công việc kinh doanh của mình !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here