3 tips kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay ĐỪNG DẠI BỎ QUA

0
994

Hiện nay, hàng xách tay nói chung và mỹ phẩm xách tay nói riêng được người Việt rất ưa chuộng vì chất lượng tốt, mẫu mã phong phú. Lựa chọn kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay để khởi nghiệp cũng là một trong những ý tưởng không tồi. Dưới đây là một vài tips nho nhỏ danh cho các bạn nhé!

1. Tìm hiểu thông tin mỹ phẩm xách tay trên mạng

3-tips-kinh-doanh-hang-pham-xach-tay-dung-dai-bo-qua-1

Để có thể kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay, chủ shop cần phải trang bị những kiến thức cơ bản để có thể kiểm tra chính xác sản phẩm, về chất lượng, nguồn gốc, phân biệt được hàng thật hàng nhái.

Hiện nay, thị trường tràn lan hàng giả, “vàng thau lẫn lộn”, bắt buộc phải tỉnh táo và nắm được thông tin cơ bản là điều cần thiết.

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

2. Tham khảo giá tại các trang nước ngoài

Để kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay, cần khảo sát kĩ giá cả từ phía đối thủ và từ các nguồn lấy hàng. Bạn có thể tham khảo giá trên các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon hay Rossman, hoặc tham khảo của một vài nick name nổi tiếng trên các diễn đàn lớn và uy tín.

3-tips-kinh-doanh-hang-pham-xach-tay-dung-dai-bo-qua-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Theo cách này, chủ shop có thể nắm được giá cả cơ bản để từ đó tìm nguồn hàng và tính toán hợp lý lợi nhuận, phân bổ chi phí hợp lý. Ngoài ra, khi tham khảo các website, bạn còn có thể săn được các đợt khuyến mãi lớn rồi đặt mua với số lượng lớn, lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Mẹo chuyển hàng qua hải quan không mất thuế

Để kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay có hai cách chuyển hàng về Việt Nam không mất thuế, đó là nhờ người quen sinh sống ở đất nước đó xách tay về hoặc qua tiếp viên hàng không.

3-tips-kinh-doanh-hang-pham-xach-tay-dung-dai-bo-qua-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Thực tế, sẽ có một nhóm người Việt ở các nước về thăm nhà theo định kì, trước khi về sẽ nhận chuyển hàng xách tay cho người quen, bạn cần tạo dựng mối quan hệ rộng để nắm được thông tin đó và lên lịch lấy hàng .

Bên cạnh đó, theo quy định, mỗi tiếp viên hàng không được mang 30kg hành lý và một vali nhỏ. Nếu tận dụng tối đa quyền lợi này, tiếp viên hoặc phi công có thể xách về hơn 30kg hàng hóa chuyến bay mà không bị tính thuế. Vì vậy, những mặt hàng này sẽ lãi rất nhiều nhờ tránh được thuế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here