3 THUẬN LỢI LỚN khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm 3CE

0
1635

Nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm 3CE, chắc hẳn phái đẹp Việt ai cũng biết. Nếu có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì bạn cần nằm lòng 3 thuận lợi lớn khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm 3CE được đề cập trong bài viết dưới đây.

  1. Thương hiệu nổi tiếng

3CE là thương hiệu mỹ phẩm đươc thành lập từ năm 2009 nhưng thực sự gây sốt và được biết đến nhiều vào những năm gần đây. Đây là thương hiệu nối tiếng với các dòng son có bảng màu phong phú, các sản phẩm trang điểm luôn được các chị em trông chờ và đón nhận nhiệt tình.

3-thuan-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-3ce-1

>> Xem ngay Danh sách các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm  

Ngoài ra, hãng mỹ phẩm này cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc da có tác dụng tốt và được nhiều phản hồi tốt từ các tín đồ làm đẹp nên sản phẩm ngày càng nổi tiếng hơn, dễ dàng cho  nhà phân phối mỹ phẩm 3CE phân phối.

  1. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm luôn tăng

Các cô gái hiện đại luôn chú trọng đến hình ảnh của mình. Vì vậy, hầu như các cô gái ai cũng đầu tư vào việc chăm sóc da và trang điểm để có diện mạo xinh đẹp nhất. Mỗi cô gái đều có ít nhất một sản phẩm skincare như sữa rửa mặt hay ít nhất một sản phẩm trang điểm như son.

3-thuan-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-3ce-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Chỉ tính riêng các sản phẩm son của 3CE đã có tới hơn 100 loại, có loại bóng, không bóng, lỳ, nhiều dưỡng để chị em lựa chọn. Chưa kể các sản phẩm như má hồng, mascara, mỹ phẩm chăm sóc da phục vụ nhu cầu của rất nhiều chị em và các nhà phân phối mỹ phẩm 3CE dễ dàng nhập hàng hơn.

  1. Nguồn hàng đa dạng

Hãng mỹ phẩm 3CE có đa dạng sản phẩm, các mặt hàng từ skincare đến trang điểm đều có đầy đủ. Các sản phẩm được sản xuất phù hợp với làn da và phong cách, văn hóa của người Việt Nam.

3-thuan-loi-lon-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-3ce-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ  

Các nhà phân phối có thể mua trực tiếp tại các store chính hãng Hàn Quốc, trên Website của hãng. Nếu không có điều kiện qua trực tiếp, bạn có thể tận dụng quan hệ để nhờ người thân, bạn bè gửi hàng về. Ngoài ra, có thể mua của các đại lý phân phối tại Việt Nam nhưng cần cẩn thận để tránh hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín và sức khỏe khách hàng.

Có thể thấy, 3 thuận lợi lớn khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm 3CE đó là:

  • 3CE là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều chị em phụ nữ biết đến và ưa chuộng sử dụng
  • Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em luôn tăng, các sản phẩm của hãng 3CE phong phú đủ đáp ứng nhu cầu
  • Mỹ phẩm 3CE có nguồn hàng khá đa dạng cho bạn lựa chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here