3 THUẬN LỢI LỚN khi bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay

0
1100

Tâm lý của người Việt rất thích sử dụng các sản phẩm ngoại nhập. Vì vậy, bán buôn hàng xách tay đang là lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay, trong đó có kinh doanh mỹ phẩm. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay, hãy tham khảo những thông tin hữu ích từ bài viết này.

  1. Nhu cầu của khách hàng cao

Nhu cầu làm đẹp được xem là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Vì vậy, không có phụ nữ nào không sử dụng mỹ phẩm. Thông thường, phụ nữ sử dụng mỹ phẩm từ 25- 30 năm. Như vậy, có thể thấy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm rất cao, ở mọi độ tuổi đều cần sử dụng mỹ phẩm.

3-thuan-loi-lon-khi-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-1

  1. Các mặt hàng đa dạng

Các mặt hàng phục vụ bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay rất đa dạng, từ mỹ phẩm châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản đến châu Âu như Anh, Pháp,… Các loại mỹ phẩm đa dạng từ mức bình dân đến cao cấp nên bạn có thể nhập nhiều và phục vụ nhiều đối tượng với khả năng tài chính khác nhau.

3-thuan-loi-lon-khi-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-2

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm giá rẻ, cơ hội lớn để bạn hái ra tiền.

Với mỗi nhóm đối tượng lại có một dòng mỹ phẩm riêng phục vụ nhu cầu làm đẹp của họ. Các sản phẩm từ sữa rửa mặt, dưỡng ẩm, che khuyết điểm, phấn mắt, phấn má,… đa dạng để các chị em lựa chọn.

  1. Có nhiều nguồn lấy hàng

Có rất nhiều nguồn mua bán mỹ phẩm xách tay để bạn nhập hàng dù bạn kinh doanh hàng mỹ phẩm của bất kì nước nào. Cách nhanh nhất, bạn qua trực tiếp nước sản xuất để nhập hàng về bán. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi phải có vốn lớn và kinh nghiệm buôn bán lâu năm vì có nhiều rủi ro khi đi nhập hàng trực tiếp.

3-thuan-loi-lon-khi-ban-buon-hang-my-pham-xach-tay-3

>> Xem ngay cách Mở shop buôn bán mỹ phẩm cao cấp chỉ với 5 triệu

Hoặc bạn có thể nhờ những người quen đang học tập và sinh sống, học tập tại các nước mua hàng ở các store hoặc website của hãng khi có khuyến mại và gửi hàng về Việt Nam cho các nhà bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay.

Ngoài ra, còn một số hình thức khác như liên hệ với các tiếp viên hàng không. Bạn nhờ họ xách hàng về và trả tiền phí cho họ. Lấy hàng bằng cách này, thường phải chia ra làm nhiều lần thì mới đủ số hàng bạn cần. Hoặc có thể vận chuyển hàng qua đường bưu điện quốc tế nhưng thời gian chờ đợi sẽ rất lâu. Vì thế, hai cách này không được ưa chuộng như 2 cách còn lại.

Tổng kết lại, có 3 thuận lợi lớn khi bán buôn hàng mỹ phẩm xách tay, đó là:

  • Nhu cầu của khách hàng cao
  • Các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng: mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp,..
  • Có nhiều nguồn lấy hàng và cách thức lấy hàng thuận tiện

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here