3 QUYỀN LỢI của đại lý phân phối mỹ phẩm Essance

0
1172

Trở thành đại lý phân phối của các hãng là lựa chọn an toàn, thu lại lợi nhuận cao được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích 3 quyền lợi của đại lý phân phối mỹ phẩm Essance có thể giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

  1. Chiết khấu cao

Với các hãng mỹ phẩm, để kích cầu, họ luôn được ưu ái với mức chiết khấu từ hãng cao nhất. Mỹ phẩm Essance cũng không phải ngoại lệ, hãng luôn có chiết khấu cao cho các đại lý và đại lýđể đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm.

3-quyen-loi-cua-dai-ly-phan-phoi-my-pham-essance-1

Ngoài ra, khi trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm Essance, các đại lý sẽ được nhập hàng với mức giá rẻ nhất. Với mức giá này, các đại lý có thể nhập với số lượng lớn để có chiết khấu cao hơn và về phân phối lại cho các bên nhỏ lẻ. Phần chênh lệch giá bạn giúp các shop thu được lợi nhuận khủng.

>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm  

  1. Được đào tạo chuyên sâu

Với các hãng mỹ phẩm, các buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới, các buổi trao đổi kiến thức là không thể thiếu. Vì thế, khi trở thành đại lý của hãng, các đại lý sẽ được tham gia các buổi hội thảo về các sản phẩm mới, được đào tạo bài bản về các sản phẩm cũng như kiến thức cơ bản về da.

3-quyen-loi-cua-dai-ly-phan-phoi-my-pham-essance-2>> Xem ngay 4 yếu tố để đủ điều kiện làm đại lý phân phối mỹ phẩm

 Ngoài ra, các đại lý phân phối mỹ phẩm Essance được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng bán hàng, quản lý nhân viên để có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nâng cao doanh số của cửa hàng. Đặc biệt, hãng mỹ phẩm Essance luôn chú trọng quảng bá sản phẩm nên các đại lý  không phải tốn nhiều tiền để quảng cáo, Marketing cho sản phẩm.

Mỹ phẩm Essance sẽ hỗ trợ các đại lý trong việc quảng bá về hình ảnh, công dụng sản phẩm. Khách hàng biết đến sản phẩm và sẽ đến trực tiếp các đại lý để mua.

  1. Được hưởng nhiều chính sách

Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm cũng sẽ có rất nhiều rủi ro, có thể hàng bị tồn kho, hàng bị rơi vỡ do vận chuyển sẽ gây thiệt hại không ít cho các đại lý. Vì thế, hãng mỹ phẩm Essance ngoài chiết khấu còn có các chương trình khuyến mại và hỗ trợ đại lý.

3-quyen-loi-cua-dai-ly-phan-phoi-my-pham-essance-3>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm

Đặc biệt, hãng mỹ phẩm này có chế độ đổi trả hàng cho các đại lý nên sẽ giảm thiểu được các rủi ro trong kinh doanh cho các đại lý.

Như vậy, đại lý phân phối mỹ phẩm Essance có 3 quyền lợi như sau:

  • Được hưởng chiết khấu cao từ hãng sản xuất
  • Được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về da, về mỹ phẩm, các ký năng bán hàng, quản lý nhân viên hiệu quả
  • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, có đổi trả hàng giúp giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here