3 nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop chính hãng tại Hà Nội

0
1940

The Face Shop là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Lợi dụng sự ưa chuộng của khách hàng, có không ít đơn vị đã làm nhái lại sản phẩm và đẩy ra tiêu thụ trên thị trường. Để tránh khách hàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop chính hãng tại Hà Nội qua bài viết này.

  1. Cửa hàng The Face Shop tại Lotte Kim Mã

Cửa hàng phân phối của The Face Shop nằm ở Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội. Đây là tòa nhà có 65 tầng, lượng người qua lại đông đúc hàng ngày. Gian hàng mỹ phẩm của nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop nằm ở khu trung tâm thương mại Lotte.

3-nha-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-chinh-hang-tai-ha-noi-1

Với các mặt hàng chính hãng, bày trí đẹp mắt và bán hàng từ thứ 2 đến chủ nhật, cửa  hàng ở đây thu hút rất nhiều khách hàng đến tham khảo và mua sản phẩm mỹ phẩm của The Face Shop.

  1. Cửa hàng The Face Shop tại Aeon Mall Long Biên

Với vị trí nằm ở khu trung tâm thương mại lớn và khá mới ở Hà Nội, cửa hàng The Face Shop nằm ở 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là khu trung tâm thương mại của tập đoàn Aeon Việt Nam, gian hàng mỹ phẩm của The Face Shop được ưu ái nằm ở tầng 3 của khu trung tâm này.

3-nha-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-chinh-hang-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop này hoạt động từ 8:00 – 22:00 hàng ngày, có làm việc cả chủ nhật và ngày lễ nên lượng khách hàng đến đây khá đông. Mỹ phẩm The Face Shop có chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường Việt Nam nên cũng rất thuận lợi trong việc bán hàng.

  1. Cửa hàng The Face Shop tại Vincom Bà Triệu

Cửa hàng này nằm ở Vincom Bà Triệu, một trong những Vincom lớn nhất Hà Nội. Lợi thế nằm trên khu phố cổ của Việt Nam, hàng ngày có nhiều người qua lại và có cả khách nước ngoài, mỹ phẩm The Face Shop đặt tại gian hàng 18B của Vincom Bà Triệu sẽ giúp nhiêu người biết đến hơn, tiêu thụ nhanh hơn.

3-nha-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-chinh-hang-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Cũng như các nhà phân phối mỹ phẩm The Face Shop khác, cửa hàng này hoạt động cả ngày nghỉ và lễ tết để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng vào những ngày nghỉ lễ.

  1. Cửa hàng The Face Shop Xuân Thủy

Hãng mỹ phẩm The Face Shop hướng đến các tinh chất thiên nhiên, giá cả phải chăng nên đối tượng họ sinh, sinh viên sử dụng rất nhiều. Nằm ở khu vực Xuân Thủy, nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học, lượng sinh viên đông nên khả năng tiêu thụ sản phẩm ở đây cũng khá cao.

3-nha-phan-phoi-my-pham-the-face-shop-chinh-hang-tai-ha-noi-4

Vị trí ngay mặt đường Xuân Thủy giao thông thuận lợi, cửa hàng có mặt tiền khá rộng để khách hàng để xe .Trưng bày sản phẩm đẹp, không gian rộng rãi cho khách hàng thoải mía lựa chọn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here