3 nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam được ưa chuộng nhất

0
2709

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ thực sự chất lượng, uy tín và chiếm được lòng tin của ngươi tiêu dùng thì rất khó. Vậy đâu là nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

3-nha-phan-phoi-my-pham-tai-viet-nam-duoc-ua-chuong-nhat-1

Unilever được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với tần suất xuất hiện trên các trang mạng, truyền hình và quảng cáo dày đặc. Những sản phẩm thuộc công ty này dần trở nên quen mặt với tất cả người tiêu dùng.

Hầu như trên khắp cả nước, tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, bước đến đâu cũng đều xuất hiện các sản phẩm mà Unilever cung ứng trên thị trường. 

Hàng trăm sản phẩm do Unilever cung cấp trong vòng 22 năm qua đều được thị trường vô cùng đón nhận, từ các mặt hàng về tiêu dùng và mỹ phẩm. Mỗi sản phẩm mà Unilever sản xuất ra đều chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

2. Công ty cổ phần vẻ đẹp Phương Đông

3-nha-phan-phoi-my-pham-tai-viet-nam-duoc-ua-chuong-nhat-2

>> Xem ngay 3 LỢI THẾ khi là nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ  

Chắc các mặt hàng mỹ phẩm mang thương hiệu Skinfood đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Và Công ty cổ phần vẻ đẹp Phương Đông chính là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu uy tín và cao cấp này của Hàn Quốc.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, suốt 6 năm qua vẻ đẹp phương Đông dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam về các sản phẩm mỹ phẩm được ưa chuộng đến từ Hàn Quốc. Và trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam hàng đầu có mức doanh thu cao nhất cả nước.

Mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng đã khiến Skinfood trở thành môt thương hiệu được săn đón và kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam.

3. Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu Việt Nam

3-nha-phan-phoi-my-pham-tai-viet-nam-duoc-ua-chuong-nhat-3

>> Xem ngay Nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương chất lượng và uy tín nhất  

Đối tượng chính mà Ipretty lựa chọn để cung ứng và phân phối ra thị trường chính là những dòng sản phẩm chuyên nghiệp và cao cấp nhất, không phải mặt hàng tiêu dùng phổ biến được bày bán đầy ở các siêu thị và trung tâm thương mại. 

Các mặt hàng Ipretty phân phối tại thị trường Việt Nam được các Spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám vô cùng yêu thích và lựa chọn cho công việc kinh doanh của mình.

Các thương hiệu mỹ phẩm lớn như Skinclinic, DDK và Ultra V, Derma Production… được nhập khẩu trực tiếp và vận chuyển qua Việt Nam không qua bát cứ đơn vị trung gian nào, chất lượng hoàn hảo được kiểm tra nghiêm ngặt và có giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Ipretty làm nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam uy tín nhất cho mình.

3 nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?

  1. Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.
  2. Công ty cổ phần vẻ đẹp Phương Đông – nhà phân phối độc quyền thương hiệu Skinfood.
  3. Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here