3 NGUỒN HÀNG MỸ PHẨM uy tín không phải ai cũng biết

0
2161

Nguồn hàng mỹ phẩm tốt, giá cả phải chăng sẽ giúp cửa hàng bạn nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và ưu thế trên thị trường. 3 nguồn hàng mỹ phẩm uy tín là những nguồn nào, thường phân phối ở đâu? Chỉ cần 2 phút đọc bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

  1. Mỹ phẩm xách tay

Các sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài, đặc biệt có xuất xứ Châu Âu có kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đa dạng về sản phẩm, giá thành và khá phù hợp với làn da châu Á nên được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Vì thế, mỹ phẩm xách tay từ lâu đã trở thành nguồn hàng mỹ phẩm uy tín của dân kinh doanh mỹ phẩm.

3-nguon-hang-my-pham-uy-tin-khong-phai-ai-cung-biet-1

>> Xem ngay  các đại lý, công ty, nhà phân phối bán buôn mỹ phẩm giá sỉ trong nước

Ngoài ra, trên các web phân phối các sản phẩm mỹ phẩm xách tay, thường có các chương trình sale, bạn nên tận dụng cơ hội nhập số lượng lớn những mặt hàng bán chạy và bán dần ở Việt Nam. Với phần giá chênh lệch, bạn đã có một khoản lợi nhuận lớn.

Bạn cũng có thể mở các chương trình giảm giá tại cửa hàng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Đây cũng là cách tiết kiệm được một khoản lớn chi phí quảng cáo cho bạn.

  1. Trở thành đại lý của các công ty sản xuất hoặc phân phối mỹ phẩm chính hãng

Những công ty sản xuất hoặ phân phối mỹ phẩm chính hãng đều đã được kiểm tra và chịu sự quản lý của nhà nước nên nguồn hàng mỹ phẩm của họ cũng khá đảm bảo. Nhập hàng từ các công ty là một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín bạn nên lựa chọn.

3-nguon-hang-my-pham-uy-tin-khong-phai-ai-cung-biet-2

>> Xem ngay Giới thiệu nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng ĐÌNH ĐÁM ở Sài Gòn

 Họ không chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bạn mà còn có những chương trình giảm giá, ưu đãi giúp bạn gia tăng thêm lợi nhuận. Tên tuổi của những thương hiệu có sẵn sẽ nhận được nhiều lòng tin của khách hàng hơn, giúp bạn dễ bán được hàng hơn.

  1. Nhập hàng từ các đại lý chuyên bán sỉ mỹ phẩm

Đây cũng là mọt trong số nguồn hàng mỹ phẩm uy tín được những người có số vốn ít và mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn. Với số vốn ít ỏi, chưa tự tin vào khả năng thành công của việc bán mỹ phẩm thì việc chọn nhập hàng xách tay hoặc phân phối cho các hãng sẽ không phù hợp bởi cần nhiều chi phí. Lúc này, việc chọn những sản phẩm được ưa chuộng từ các đại lý chuyên sỉ sẽ nhanh chóng và an toàn nhất.

3-nguon-hang-my-pham-uy-tin-khong-phai-ai-cung-biet-3

 Tuy nhiên, khi nhập hàng từ các đại lý này, giá cả có thể cao hơn bạn nhập hàng từ các nguồn mỹ phẩm uy tín khác vì sản phẩm phải trải qua nhiều trung gian hơn. Bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ, lựa chọn những đại lý uy tín trước khi quyết định nhập mỹ phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here