3 nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ ÍT NGƯỜI BIẾT

0
50855

Phải thừa nhận rằng, không chỉ hàng tiêu dùng Thái Lan mà mỹ phẩm Thái Lan cũng đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Kinh doanh mặt hàng này khá tiềm năng, tuy nhiên, để tìm nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan chất lượng và uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn.

1. Đánh hàng trực tiếp từ Thái Lan

Thái Lan rất gần Việt Nam, hiện nay việc đi lại khá thuận tiện và chi phí rẻ nên nếu có thể tốt nhất bạn nên trực tiếp đi đánh hàng. Theo cách này, bạn có thể thâm nhập thực tế, nắm bắt được thị trường và tận tay lựa chọn sản phẩm.  
3-nguon-hang-my-pham-thai-lan-gia-re-it-nguoi-biet-1

Nói tới Thái Lan thì chắc chắn không thể không biết 2 khu chợ nổi tiếng là Pratunam và chợ cuối tuần Chatuchak. Ở đây, chỉ cần mua 3 sản phẩm trở lên ở đây là đã được tính với giá buôn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm đủ các món hàng trong đó có mỹ phẩm. Các chủ shop ở đây khá cởi mở và hiếu khách, bạn nên giao tiếp một cách thân thiện để được mức giá tốt nhất, có thể giảm từ 10-40% so với mức giá chào hàng ban đầu.

Ngoài ra, các địa điểm cao cấp hơn mà bạn có thể tham khảo như  trung tâm MBK, Siam Paragon, Charn Issara, Center World Center…

2. Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan từ các đại lý bán buôn ở Việt Nam

Thực tế thị trường người tiêu dùng ở Việt Nam khá ưu ái hàng Thái Lan, bởi giá rẻ và chất lượng rất ổn. Có rất nhiều đại lý phân phối nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan bạn có thể tìm hiểu.

3-nguon-hang-my-pham-thai-lan-gia-re-it-nguoi-biet-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Thái cho người MỚI BẮT ĐẦU   

Tính tới thời điểm hiện tại, có 5 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan đã chính thức có văn phòng đại diện tại Việt nam như: Karmart, SenSpa, Sukhita, Lemongrass House, Satira. Bạn có thể trực tiếp lấy hàng ở đây sẽ được đảm bảo về chất lượng và các nhiều chính sách ưu đãi khác.

3. Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan online

Nếu không có thời gian và điều kiện để qua Thái đánh hàng trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng phương án mua hàng online.

3-nguon-hang-my-pham-thai-lan-gia-re-it-nguoi-biet-3>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan – nên bất đầu từ đâu?  

Một vài trang web nổi tiếng uy tín cho bạn tham khảo:

http://meilin.weloveshopping.com

http://www.beauty2day.com

http://www.konvy.com

http://www.cdiscount.co.th

http://www.bever-shop.com

http://www.berryskin.com

http://www.borntobe.co.th

http://www.kiss-skincare.com

Sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm ưng ý, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ order mỹ phẩm Thái Lan để vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here