3 nguồn hàng cho người muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

0
1721

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc khá đa dạng, có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Một trong những nguồn hàng được ưa chuộng tại Việt Nam đó là mỹ phẩm Hàn Quốc. Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, đừng bỏ qua 3 nguồn hàng được gợi ý qua bài viết dưới đây.

  1. Sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng

Sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng là cơ hội để bạn tiếp cận gần nhất với sản phẩm. Theo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc các sản phẩm khi mua trực tiếp tại Hàn Quốc có thể mua tại các store, siêu thị. Tốt nhất trước khi nhập hàng, bạn nên tìm hiểu về các đợt sale của hãng để nhập được hàng với giá rẻ nhất.

3-nguon-hang-cho-nguoi-muon-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-1

Tuy nhiên, việc sang trực tiếp Hàn Quốc để nhập hàng cần có kinh nghiệm và sẽ tốn kém thêm chi phí đi lại, ăn ở. Biết một chút tiếng Hàn cơ bản là lợi thế cho bạn khi bạn  muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc nên bạn có thể học qua một lớp cơ bản hoặc đi cùng người Việt biết tiếng Hàn khi đi nhập hàng.

  1. Nhập hàng của các công ty phân phối

Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc ở Việt Nam, có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc đã được thành lập tại Việt Nam. Đây là nguồn nhập hàng dồi dào, có những công ty phân phối độc quyền, cũng có những công ty phân phối nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn.

3-nguon-hang-cho-nguoi-muon-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Nhập hàng ở các công ty phân phối khi muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, giá ít linh động và thay đổi theo khuyến mại của hãng, chỉ giảm giá và chiết khấu theo quy định của từng công ty. Tuy vậy, bạn không tốn kém hi phí đi lại và việc nhập hàng tại Việt Nam cũng ít rủi ro hơn khi nhập trực tiếp.

  1. Nhập hàng từ các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm

Các đại lý chuyên sỉ được thành lập cũng ngày càng nhiều. Các đại lý này cũng cung cấp đa dạng sản phẩm, chủ yếu là các sản phẩm đang phổ biến và đã được chủ đại lý chọn lựa trước khi nhập về. Nhập hàng ở nguồn này giá cả cao hơn và bạn cũng không được chủ động như hai nguồn trên.

3-nguon-hang-cho-nguoi-muon-kinh-doanh-my-pham-han-quoc-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Nhập hàng từ các đại lý chuyên sỉ cũng cần cẩn trọng vì hiện nay mỹ phẩm Hàn Quốc có rất nhiều hàng giả trên thị trường, có nhiều nơi phân phối cả hàng giả, hàng thật nên cần phải thật cẩn thận trước khi nhập hàng.

Tóm lại, khi muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong ba nguồn sau:

  • Sang trực tiếp Hàn Quốc, tốt nhất nên đi nhập hàng vào các đợt sale
  • Nhập hàng từ các công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Nhập hàng từ các ssaij lý chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here