3 nguồn bán buôn mỹ phẩm xách tay RẺ NHẤT Hà Nội

0
384071

Một bộ phận không nhỏ các chị em công sở có thu nhập ổn định rất chuộng hàng mỹ phẩm xách tay, bởi chất lượng tốt và nếu biết mua thì còn được giá rẻ. Các bạn trẻ kinh doanh mặt hàng này cần phải tìm được nguồn bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội để đạt được lợi nhuận tốt nhất nhé.

1. Nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài

3-nguon-ban-buon-my-pham-xach-tay-re-nhat-ha-noi-1

Hãy tận dụng các mối quan hệ với người quen, bạn bè ở nước ngoài để có tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay giá rẻ. Bạn nên chủ động tìm hiểu hết các nguồn thông tin, khảo sát giá, săn các đợt khuyến mãi lớn rồi nhờ người quen mua hàng và gửi về Việt Nam. Vì trên thực tế, không phải ai cũng biết để làm việc đó thay cho bạn.

>> Xem ngay Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm?

2. Liên kết với phi công, tiếp viên hàng không

3-nguon-ban-buon-my-pham-xach-tay-re-nhat-ha-noi-2

>>Xem ngay 3 rủi ro khôn lường khi chọn mua tại khu buôn bán mỹ phẩm chợ Đồng Xuân cần tránh

Phi công hoặc tiếp viên hàng không có thể xách về hơn 30kg hàng hóa trong mỗi chuyến bay không bị tính thuế. Bạn có thể kết hợp để có được nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội theo cách này. Ưu điểm là không bị đánh thuế nên chi phí đầu vào sẽ được giảm thiểu đáng kể.

>> Xem ngay Danh sách 3 đại lý bán buôn mỹ phẩm Hà Nội giá cực rẻ

3. Mua lại của các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay

3-nguon-ban-buon-my-pham-xach-tay-re-nhat-ha-noi-3

Với nguồn hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội, phù hợp với vốn nhỏ, bởi chỉ cần lấy với số lượng nhỏ cũng được tính với giá sỉ, và bạn có thể lấy từ nhiều shop khác nhau để đa dạng hóa các mặt hàng. Tuy nhiên, chắc chắn giá sẽ không thể tận gốc được vì qua trung gian rồi. Chưa kể chất lượng sản phẩm sẽ khó kiểm định hơn và sức cạnh tranh không cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here