3 mô hình kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng khỏi bàn

0
3036

Với sự phát triển của thị trường kinh tế, các loại mặt hàng Nhật xách tay đã và đang được du nhập nhiều vào Việt Nam. Do nhiều người dùng ưa chuộng hàng Nhật xách tay vì chất lượng của sản phẩm, dễ sử dụng. Chính lý do đó  các mô hình kinh doanh mỹ phẩm Nhật bản bắt đầu nổi lên rầm rộ. Nếu bạn có hứng thú thì cùng nhau tìm hiểu tiếp nhé !

  1. Shop Tại Nhật Bản

Đây có lẽ là mô hình phổ biến nhất hiện nay. Hàng Nhật được chủ shop lấy từ bên Nhật về và bày bán tại ngay shop của chính mình. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp người này đi lấy của người khác và bán lại do đó giá thành qua mỗi shop sẽ tăng lên nhằm thu lợi nhuận. Vì thế, khách hàng có nhu cầu mua thì nên chọn những nơi đầu nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng và tất nhiên phải nổi tiếng nhiều người biết càng tốt.

3-mo-hinh-kinh-doanh-my-pham-nhat-ban-chat-luong-khoi-ban-1

2.Ship Bên Nhật Về Việt Nam

Đây là mô hình thứ hai mà hiện nay cũng có đa phần người làm chủ mở rộng để kinh doanh. Mua hàng với mô hình này rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần bạn theo dõi thông tin trang website của họ và lên đó tìm chọn món hàng mình cần thì sau đó chủ quản sẽ order cho bạn hàng từ Nhật đến ngay nhà của bạn. Rất tiện lợi và ổn định. Tất nhiên, giá thành của nó sẽ được tăng lên một chút.

3-mo-hinh-kinh-doanh-my-pham-nhat-ban-chat-luong-khoi-ban-2

>> Xem ngay Nổi bật xu hướng kinh doanh mỹ phẩm Nhật năm 2017

3. Lấy Hàng Tại Nhật Và Bán Lại

Đây là hình thức kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản tương đối phổ biến đối với nhiều loại mặt hàng mỹ phẩm hay thời trang. Người sử dụng chủ yếu ở đây là học sinh, sinh viên. Người bán lấy hàng Nhật từ shop về và rao bán thông qua các mạng xã hội như faceboook, zalo, viber…. Tuy nhiên các mặt hàng này thường không đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

3-mo-hinh-kinh-doanh-my-pham-nhat-ban-chat-luong-khoi-ban-3

>> Xem ngay Mách bạn 2 CÁCH lấy nguồn hàng mỹ phẩm Nhật UY TÍN  

Trên đây là 3 mô hình kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản uy tín, chất lượng, hiệu quả:

  • Shop ngay tại Nhật Bản có lẽ là mô hình phổ biến nhất hiện nay.
  • Ship bên Nhật Bản về Việt Nam là mô hình thứ hai mà hiện nay cũng có đa phần người làm chủ mở rộng để kinh doanh.
  • Lấy hàng tại Nhật và bán lại là hình thức tương đối phổ biến đối với nhiều loại mặt hàng mỹ phẩm hay thời trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here