3 lý do thị trường kinh doanh mỹ phẩm Nga “TRỞ NÊN BÉO BỞ”

0
1202

Thời gian gần đây, xu hướng làm đẹp của chị em đã có sự thay đổi từ “đẹp trang điểm” thành “đẹp tự nhiên”. Các dòng sản phẩm hữu cơ, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, không chứa chất hóa học được ưu ái hơn cả. Trong đó, mỹ phẩm Nga với chất lượng tốt, giá cả vừa tầm cũng rất đáng lưu tâm. Vậy 3 lý do khiến kinh doanh mỹ phẩm Nga trở nên tiềm năng như vậy là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Thành phần thiên nhiên tuyệt đối an toàn với sức khỏe

3-ly-do-thi-truong-kinh-doanh-my-pham-nga-tro-nen-beo-bo-1

Có nhiều dòng mỹ phẩm ngoài tác dụng làm đẹp còn chứa các nguy cơ gây hại cho da, tóc, sức khỏe,… thậm chí có thể dẫn đến ung thư vì các hóa chất trong đó. Nhận thức được điều này, các chị em phụ nữ Việt đã tìm đến những dòng mỹ phẩm hữu cơ an toàn hơn. Điều đó chứng tỏ rằng, kinh doanh mỹ phẩm Nga đang được rất nhiều người quan tâm.

Một vài thương hiệu nổi tiếng của mỹ phẩm xách tay Nga chính hãng có thể kế đến như Natura Siberica, Bà già Nga Agaphi… Sản phẩm của các thương hiệu này đều chứa thành phần được chiết xuất (gần như) 100% từ thảo dược.

>> Xem ngay lý do vì sao thị trường bán buôn mỹ phẩm Nga rất có tiềm năng? 

  1. Quy trình sản xuất chuẩn mực, đảm bảo chất lượng vượt trội với mức giá phải chăng

Một thực tế cho thấy, mỹ phẩm Nga được ưa chuộng bởi uy tín và chất lượng, đặc biệt là giá cả phải chăng.

3-ly-do-thi-truong-kinh-doanh-my-pham-nga-tro-nen-beo-bo-2

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay online trên mạng.

Thứ nhất, bởi vì công nghệ sản xuất mỹ phẩm Nga luôn thuộc hàng tiên tiến trên thế giới, máy móc hiện đại và phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Chính vì vậy, chất lượng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Thứ hai, tận dụng nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, chi phí sản xuất rẻ. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất phân phối mỹ phẩm Nga không chú trọng vào bao bì, nhãn mác, họ kinh doanh dựa trên đánh giá của người dùng, chi phí Marketing được giảm thiểu tối đa ở mức thấp nhất. Vì thế mà đi kèm với chất lượng tốt là mức giá kinh tế đến khó tin.

  1. Sản phẩm da đạng, đáp ứng mọi loại da, mọi lứa tuổi

3-ly-do-thi-truong-kinh-doanh-my-pham-nga-tro-nen-beo-bo-3

>> Xem ngay danh sách 50+ nguồn hàng mỹ phẩm xách tay giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Nga là đất nước đầu tiên trên đề giới đưa ra đề xuất các công thức sản xuất mỹ phẩm theo từng lứa tuổi. Họ tập trung chú trọng nghiên cứu những vấn đề mà người dùng hay gặp phải, phân loại và đưa ra các dòng sản phẩm tương ứng phù hợp với các loại da khác nhau.

Da lão hóa, da dầu, da mụn, hay da nhạy cảm,… đều có các dòng sản phẩm riêng biệt và đặc trị dứt điểm vấn đề của loại da đó. Chính vì vậy, kinh doanh mỹ phẩm Nga sẽ phục vụ được tập khách hàng lớn, thị trường mở rộng, có thể bán cho từ các em tuổi teen đến các chị trung niên.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên mở cửa hàng bán mỹ phẩm Nga không thì 3 lý do trên chính là câu trả lời dành cho bạn.

Hiện nay, có khá nhiều shop hàng Nga xách tay, muốn “chen chân” vào thị trường “béo bở” này bạn cần xác định rõ: “Để mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn?” Nếu số vốn hạn hẹp có thể tham khảo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online để bắt đầu, khi tích lũy được một khoản tiền lớn hơn thì mở cửa hàng offline.

Tổng kết 3 lý do khiến thị trường kinh doanh mỹ phẩm Nga tiềm năng là:

  • Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe
  • Quy trình sản xuất chuẩn mực, đảm bảo chất lượng vượt trội với mức giá phải chăng
  • Các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi loại da, mọi lứa tuổi, kể cả làn da nhạy cảm nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here