3 LÝ DO NỔI BẬT bạn nên bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc nội địa

0
1359

Mỹ phẩm Trung Quốc nội địa là những sản phẩm thuộc nhãn hàng, thương hiệu nội địa Trung Quốc có uy tín, không phải là hàng nhái, hàng giả như mọi người vẫn hay nhiều nhầm khi nghe với cụm từ “hàng Trung Quốc”. Những sản phẩm này có giá thành tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng, các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam cũng đang rất chú ý tới dòng sản phẩm này. Cùng xem những lý do vì sao mà bạn nên bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc nội địa ngay hôm nay nhé.

3-ly-do-noi-bat-ban-nen-ban-buon-my-pham-trung-quoc-noi-dia-1

1. Xu hướng đang hot trong cộng đồng làm đẹp

Mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm với giá thành rẻ vẫn luôn là một trong rất nhiều mối quan tâm của phái nữ. Trước đây, mỹ phẩm Hàn đã gần như độc chiếm vị trí đầu tiên bởi giá cả bình dân với những hình ảnh quảng cái đẹp lung linh. Nhưng gần đây, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đã trở thành một xu hướng mới, cũng có mức giá vô cùng phải chăng và nguồn sản phẩm rất đa dạng. 

3-ly-do-noi-bat-ban-nen-ban-buon-my-pham-trung-quoc-noi-dia-2

>> Xem ngay 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini NGAY HÔM NAY .

2. Giá thành rẻ, chất lượng tốt

Đây là những sản phẩm của các thương hiệu nội địa Trung Quốc, những sản phẩm này sẽ không bán ra nước ngoài mà người tiêu dùng chỉ có thể mua bằng hình thức xách tay hoặc order qua những bên trung gian. Dòng sản phẩm của mỹ phẩm nội địa Trung rất đa dạng, từ mặt nạ dưỡng da, các loại phấn nền, cushion đến kem dưỡng, tẩy trang,…đều có đầy đủ rất nhiều loại.

Đặc biệt mức giá lại cực kì dễ chịu, chỉ trên dưới 100.000đ là bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm này rồi. 

Bởi vậy nếu trở thành nhà bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc nội địa, bạn sẽ không cần một khoản vốn quá lớn để đầu tư cho ban đầu. 

3. Bao bì đẹp, bắt mắt

Cũng giống như dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cũng có những bao bì rất mắt bắt, dễ thương. Không những thế các loại mặt nạ còn thường được bán theo combo nhiều loại với nhau, bởi vậy, người dùng có thể cùng một lúc trải nghiệm nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên có một khó khăn nho nhỏ đó là, bởi dòng sản phẩm này chỉ sản xuất và bán trong nội địa nên các phần thông tin sẽ hoàn toàn bằng tiếng Trung, sẽ rất khó cho các nhà bán buôn mỹ phầm Trung Quốc có thể tìm hiểu kỹ càng về các thành phần, công dụng để có thể lựa chọn và tư vấn cho khách hàng.

Tổng hợp 3 lý do bạn nên bán buôn mỹ phẩm Trung Quốc nội địa ngay hôm nay:

  • Xu hướng đang hot trong cộng đồng làm đẹp
  • Giá thành rẻ, chất lượng tốt: Mức giá của các sản phẩm này chỉ dao động trên dưới 100.000đ.
  • Bao bì đẹp, bắt mắt: Các sản phẩm có hình thức bên ngoài thu hút, dễ thương không kém mỹ phẩm Hàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here