3 cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

0
3562

Cửa hàng mỹ phẩm cần trang trí thật đẹp, ấn tượng để hút khách. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết trang trí như thế nào, hãy tham khảo 3 cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm đẹp từ trong ra ngoài dưới đây.

  1. Biển quảng cáo

Biển quảng cáo là thứ đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng của cửa hàng bạn. Vì vậy, thiết kế biển quảng cáo cần ấn tượng, đầy đủ thông tin. Hiện nay, biển quảng cáo có thể sử dụng đèn LED, in bạt, biển ốp nhôm, biển điện tử hay quảng cáo chữ nổi.

3-luu-y-trang-tri-cua-hang-my-pham-dep-tu-trong-ra-ngoai-1

Với mỗi loại hình biển quảng cáo lại có những cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm khác nhau nên bạn có thể chọn loại quảng cáo phù hợp với không gian shop. Trên biển quảng cáo, yêu cầu phải có đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ facebook, zalo nếu có bán hàng online và quan trọng nhất là tên shop phải được làm nổi bật.

>> Xem ngay Biến tấu với 4 cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm độc, lạ 

  1. Nội thất cửa hàng

Với một cửa hàng mỹ phẩm, có đa dạng các sản phẩm để lựa chọn là rất quan trọng. Bạn nên tận dụng tối đa các tủ trưng bày nhiều ngăn cũng như tủ kính, bàn quầy để trưng bày sản phẩm.

3-luu-y-trang-tri-cua-hang-my-pham-dep-tu-trong-ra-ngoai-2

Các tủ quầy cần kê sát tường để che khoảng trống trong không gian đồng thời tạo không gian đi lại thoải mái cho khách hàng. Tốt nhất bạn nên chọn loại tủ có 3-4 tầng trưng bày sản phẩm và 2-3 tầng chứa đồ để trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau và tạo cảm giác đa dạng mặt hàng cho khách hàng.

Một phần không thể thiếu khi trang trí cửa hàng mỹ phẩm chính là gương soi. Các gương soi thường là gương tròn hoặc gương vuông được đặt trên bàn hoặc quầy thử sản phẩm đơn giản.

>> Xem ngay 30+ mẹo trang trí cửa hàng mỹ phẩm độc đáo, hút khách

  1. Hệ thống ánh sáng

Để tăng sự lung linh, nổi bật cho các sản phẩm thì sử dụng ánh sáng là không thể thiếu. Hệ thống ánh sáng cần được bố trí từ biển quảng cáo đến các kệ tủ trưng bày, trên trần nhà và tường.

3-luu-y-trang-tri-cua-hang-my-pham-dep-tu-trong-ra-ngoai-3

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm.

Với các kệ tủ trưng bày sản phẩm, sử dụng đèn led sẽ giúp các sản phẩm nổi bật hơn. Với không gian bên ngoài, sử dụng đèn màu vàng sẽ tạo cảm giác ấm áp cho cửa hàng và da khách hàng dưới ánh đèn vàng cũng đẹp hơn rất nhiều

Tuy nhiên, sử dụng ánh sáng cũng cần thống nhất với màu sắc chủ đạo của quán, ánh sáng vàng chỉ nên sử dụng với các gam màu như trắng, kem, be,..Ánh sáng cũng ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

Có 3 cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm đẹp từ trong ra ngoài, đó là:

  • Biển quảng cáo thu hút, bắt mắt, đầy đủ thông tin
  • Nội thất cần tạo cảm giác các sản phẩm đa dạng, phong phú, cần có gương soi
  • Hệ thống ánh sáng cần đồng bộ với gam màu chủ đạo của toàn cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here