3 LỢI THẾ khi là nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ

0
1036

Cần Thơ là một thành phố phát triển mở ra cơ hội kinh doanh buôn bán cho rất nhiều người. Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm cũng không phải là ngoại lệ khi ngày càng trở nên phổ biến tại Cần Thơ. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết khi kinh doanh mỹ phẩm ở đây thì hãy tham khảo 3 lợi thế khi là nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ qua bài viết dưới đây.

  1. Dân cư đông đúc

Cần Thơ là một thành phố phát triển, là nơi tọa lạc của trường Đại học Cần Thơ và Khu công nghiệp Trà Nóc lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy, dân cư ở đây rất đông đúc. Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của cả nam lẫn nữ và rất nhiều đối tượng như hiện nay thì đây là cơ hội lớn cho những nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ.

3-loi-the-khi-la-nha-phan-phoi-my-pham-tai-can-tho-1

  1. Giao thông thuận lợi

Với việc kinh doanh buôn bán thì giao thông thuận lợi cũng là một lợi thế rất lớn. Nằm ở khu vực trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ có giao thông thuận lợi cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

3-loi-the-khi-la-nha-phan-phoi-my-pham-tai-can-tho-2

>> Xem ngay Nhà phân phối mỹ phẩm Bình Dương chất lượng và uy tín nhất

Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ để phân phối hàng hóa đi đến các tỉnh thành khác và cả trong việc nhập hàng. Các sản phẩm được lưu thông nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng giúp giảm thiểu chi phí và gia tăng lợi nhuận cho các nhà phân phối này.

  1. Nguồn hàng đa dạng

Nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng từ sản phẩm trong nước, nhập khẩu. Có nhiều hình thức để nhập hàng như nhập hàng từ các công ty, nhà phân phối mỹ phẩm Cần Thơ, nhập hàng từ các đại lý bán buôn khác hay nhập trực tiếp từ nước ngoài hoặc qua đường hàng không.

3-loi-the-khi-la-nha-phan-phoi-my-pham-tai-can-tho-3

>> Xem ngay nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam được ưa chuộng nhất

Với lợi thế có cảng biển và sân bay nên những nhà phân phối tại Cần Thơ có rất nhiều sự lựa chọn nguồn hàng phù hợp với số vốn đầu tư cũng như quy mô của cửa hàng. Các mặt hàng nhập khẩu có ưu điểm được người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng tốt. Các mặt hàng trong nước có giá thành khá rẻ, chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định nhưng vẫn có rất nhiều hàng nhái nên cần cẩn trọng khi nhập hàng.

Như vậy, có 3 lợi thế khi là nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ đó là:

  • Là nơi tập trung trường đại học và khu công nghiệp lớn của Đồng bằng sông Cửu Long nên dân cư đông đúc
  • Giao thông thuận lợi cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không
  • Nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng từ trong nước, ngoài nước cho các nhà phân phối lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here