3 LỢI THẾ khi là công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher

0
1227

Trong số các nguồn hàng mỹ phẩm đa dạng thì trở thành công ty phân phối mỹ phẩm là nguồn hàng an toàn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phân phối cho hãng mỹ phẩm nào thì hãy đọc thông tin về 3 lợi thế khi là công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher và vận dụng vào việc kinh doanh của mình.

  1. Thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Roches là thương hiệu mỹ phẩm Pháp đã có hơn 10 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam. Thương hiệu từng được bình chọn là hãng mỹ phẩm được yêu thích nhất năm 2011. Là thương hiệu được phủ sóng rộng khắp 5 châu lục, hơn 90 quốc gia với hơn 4000 cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

3-loi-the-khi-la-cong-ty-phan-phoi-my-pham-yves-rocher-1

Công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher có lợi thế đây là hãng nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chăm sóc chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng và thích hợp với tiêu chí sử dụng các sản phẩm an toàn của chị em phụ nữ hiện nay.

>> Xem ngay Top 3 công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm quốc tế chính hãng  

  1. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm luôn tăng

Phụ nữ hiện đại luôn có nhu cầu chăm sóc để bản thân đẹp hơn. Sử dụng mỹ phẩm là điều không thể thiếu với các cô gái hiện đại. Những cô gái hiện nay đều sở hữu ít nhất một thỏi son và một sản phẩm Skincare. Chưa kể các mặt hàng mỹ phẩm khác của Yves Rocher giúp các công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher phân phối phục vụ chăm sóc cả da mặt và body của các chị em.

3-loi-the-khi-la-cong-ty-phan-phoi-my-pham-yves-rocher-2

  1. Mặt hàng đa dạng

Khi lựa chọn kinh doanh bất kì mặt hàng nào, điều quan trọng nhất vẫn là nguồn hàng. Với hãng mỹ phẩm Yves Roches, bạn sẽ có rất nhiều nguồn hàng để lựa chọn, sản phẩm chất lượng chiết xuất thien nhiên cho bạn lựa chọn, hình thức sản phẩm bắt mắt, thân thiện đúng như tiêu chí ban đầu đặt ra của hãng.

3-loi-the-khi-la-cong-ty-phan-phoi-my-pham-yves-rocher-3

Khi trở thành công ty phân phối, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu của hãng, giúp bạn có thêm phần lợi nhuận cho cửa hàng. Các sản phẩm nhập vào cũng nhanh chóng hơn và có thể nhập lại cho các cửa hàng khác với giá cao hơn để lấy lãi.

Tóm lại, 3 LỢI THẾ khi là công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher là:

  • Mỹ phẩm yves rocher là thương hiệu nổi tiếng có mặt ở Việt Nam 10 năm
  • Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em phụ nữ Việt luôn tăng
  • Các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng để bạn lựa chọn, có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here