3 LỢI THẾ khi bán buôn mỹ phẩm The Body Shop

0
64783

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả phụ nữ Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì hãng mỹ phẩm này cũng là một gợi ý không tồi. Hãy cùng phân tích 3 lợi thế khi bán buôn mỹ phẩm The Body Shop qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn.

  1. Thương hiệu nổi tiếng

The Body Shop là thương hiệu nổi tiếng thế giới với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Hãng mỹ phẩm này có lịch sử phát triển hơn 40 năm, có 2400 cửa hàng ở 61 quốc gia, với số lượng hơn 1.200 sản phẩm.

3-loi-the-khi-ban-buon-my-pham-the-body-shop-1

Tại Việt Nam, có hơn 1000 sản phẩm cho ai  bán buôn mỹ phẩm The Body Shop lựa chọn, gồm sản phẩm chăm sóc da mặt và cả chăm sóc da toàn thân. Ngoài ra, hãng này cũng tham gia nhiều chương trình cộng đồng tại Việt Nam, tên tuổi được biết đến nhiều là lợi thế cho bạn khi phân phối, không cần quảng bá sản phẩm quá nhiều.

>> Xem ngay kinh nghiệm thủ tục chi phí mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay.

  1. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên tăng

Các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên với ưu điểm lành tính, an toàn với làn da, kể cả những làm da khó tính, nhạy cảm nên luôn được các cô gái ưa chuộng. Các sản phẩm The Body Shop nổi tiếng thế giới với thành phần chiết xuất thiên nhiên, an toàn cho da.

3-loi-the-khi-ban-buon-my-pham-the-body-shop-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Các bộ sản phẩm chăm sóc da mụn như Tea Tree Oil, các sản phẩm tẩy tế bào chết, dưỡng body, sữa tắm nổi tiếng khắp các nước trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm cho nữ, The Body Shop chú trọng đưa ra các sản phẩm cho nam giới như dầu gội, sữa tắm,..là lợi thế để những ai  bán buôn mỹ phẩm The Body Shop mở rộng thị trường.

  1. Nguồn hàng đa dạng

Hãng mỹ phẩm này có độ phủ sóng rộng khắp các quốc gia trên thế giới nên việc nhập hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể mua hàng ở các store của các nước, nhờ bạn bè, người thân xách tay về, đặt hàng trên các website hoặc mua sỉ của các shop mỹ phẩm xách tay.

3-loi-the-khi-ban-buon-my-pham-the-body-shop-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Nguồn nhập hàng mỹ phẩm này khá đa dạng nhưng bạn cần cân nhắc với số vốn đầu tư và quy mô kinh doanh của mình để có quyết định lựa chọn nguồn hàng phù hợp, phát triển việc phân phối mỹ phẩm The Body Shop của mình.

Như vậy, có 3 lợi thế khi bạn bán buôn mỹ phẩm The Body Shop tại Việt Nam, đó là:

  • The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên luôn tăng giúp bạn mở rộng tập khách hàng
  • Nguồn hàng để nhập mỹ phẩm The Body Shop đa dạng cho bạn lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here