3 LỢI ÍCH của việc bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook

0
1292

Khi nghe tới cụm “bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook” chắc hẳn sẽ không ít người nghĩ tới những hình thức lừa đảo. Tuy nhiên mô hình kinh doanh này lại không hẳn như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lợi ích của việc bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook này nhé.

3-loi-ich-cua-viec-ban-hang-my-pham-da-cap-facebook-1

>> Xem ngay  kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả.  

1. Sản phẩm được quảng bá rộng rãi

Có thể thấy ngay lợi ích đầu tiên của việc bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook đó là sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rất rộng rãi tới nhiều người mà không cần phải mất quá nhiều chi phí. Hơn thế, mỗi cộng tác viên sẽ chính là một kênh quảng cáo cho sản phẩm của bạn. Tuy rằng số khách của CTV có thể thập thế nhưng bạn hãy thử nhẩm tính với 20 cộng tác viên và mỗi cộng tác viên có 20 khách hàng thì con số sẽ là bao nhiêu? Chắc chắn đó không phải là một con số nhỏ.

Hơn nữa, những người đầu tiên biết tới sản phẩm của bạn chính là người quen, bẹn bè trên Facebook của CTV, như vậy, đây chính là cách truyền miệng những sản phẩm của bạn rất nhanh chóng.

3-loi-ich-cua-viec-ban-hang-my-pham-da-cap-facebook-2

>> Xem ngay Bí quyết bán hàng mỹ phẩm xách tay DÂN BUÔN GIẤU NHẸM .  

2. Gia tăng lợi nhuận

Tất nhiên là với một con số khách hàng không nhỏ như vậy thì việc thu lợi nhuận cao sẽ là dễ hiểu. Nếu như một mình bạn để có số lượng khách hàng lớn như vậy sẽ không hề đơn giản. Nhưng khi bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook thì con số đó sẽ dễ dàng đạt được hơn.
CTV sẽ nhận được những khoản chiết khấu cho sản phẩm bán ra, bạn cần tính toán để có thể đưa ra giải pháp với mức chiết khấu phù hợp nhất cho mình và cộng tác viên.

4. Đừng bỏ qua những sản phẩm mới

Nếu như mức chi phí của bạn quá eo hẹp để có thể làm truyền thông cho một sản phẩm mới mà bạn đang có. Vậy phải làm sao để cho thật nhiều người biết tới sản phẩm của bạn? Bán hàng đa cấp sẽ là phương án tối ưu dành cho bạn.

3-loi-ich-cua-viec-ban-hang-my-pham-da-cap-facebook-3

>> Xem ngay Bán hàng mỹ phẩm online 2017: Cơ hội và thách thức .  

Bạn sẽ cần tuyển một số lượng cộng tác viên để bán hàng, chia cho họ phần chiết khẩu hợp lý. Bằng cách này thì chỉ trong một thời gian ngắn là những sản phẩm của bạn đã được rất nhiều người biết tới.

Tổng hợp những lợi ích của việc bán hàng mỹ phẩm đa cấp Facebook:

  • Sản phẩm được quảng bá rộng rãi tới nhiều người mà không cần mất quá nhiều chi phí.
  • Với một con số khách hàng lớn thì việc thu lợi nhuận cao sẽ là dễ hiểu.
  • Chỉ trong một thời gian ngắn là những sản phẩm của bạn đã được rất nhiều người biết tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here