3 LỢI THẾ của người bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Nga

0
1059

Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực thu hút rất nhiều người tham gia. Các mặt hàng mỹ phẩm đa dạng nguồn gốc xuất xứ từ châu Á, châu Âu, ..cho những người có ý định kinh doanh lựa chọn. Hãy cùng Bán hàng mỹ phẩm tìm hiểu 3 lợi thế của người bán buôn mỹ phẩm Nga qua bài viết này.

  1. Sản phẩm mỹ phẩm Nga rất đa dạng

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Nga đa dạng không kém các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức, Pháp cho các nhà  bán buôn mỹ phẩm Nga lựa chọn.

3-loi-the-cua-nguoi-ban-buon-ban-le-my-pham-nga-1

Các dòng sản phẩm Nga nổi tiếng được nhiều người Việt Nam biết đến và ưa chuộng như Collagen Teana C1, Natura Siberica, Bà Gìa Agafia, son Firin, Eveline, Organic Shop, Achromin, Green Mama, Black Pearl,..

  1. Mỹ phẩm Nga giá khá rẻ

Tuy cùng là các sản phẩm xách tay nhưng mỹ phẩm xuất xứ từ Nga luôn rẻ hơn các loại mỹ phẩm xuất xứ từ các nước khác rất nhiều. Cầm trên tay vài chục nghìn, bạn đã có thể mua một mặt hàng mỹ phẩm Nga trong khi đó các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường rất hiếm loại có giá vài chục nghìn.

3-loi-the-cua-nguoi-ban-buon-ban-le-my-pham-nga-2

>> Xem ngay lý do vì sao thị trường bán buôn mỹ phẩm Nga rất có tiềm năng? 

Thông thường mỹ phẩm Nga có giá rẻ hơn từ 30-60% so với các loại mỹ phẩm khác. Chính điều này đã thu hút rất nhiều người bán buôn mỹ phẩm Nga cũng như sử dụng sản phẩm mỹ phẩm Nga.

Các bạn học sinh, sinh viên, những bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập cũng lựa chọn bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Nga để tăng thêm thu nhập hàng tháng. Chỉ với số vốn vài trăm, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh sản phẩm Nga.

  1. Mỹ phẩm Nga không cần quảng cáo quá nhiều

Với giá thành rẻ nhưng tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, chất lượng sản phẩm tốt nên vẫn được nhiều người ưa chuộng mà không cần quảng cáo rầm rộ.

3-loi-the-cua-nguoi-ban-buon-ban-le-my-pham-nga-3

Các sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao sẽ được truyền tai nhau, giới thiệu đến người thân, bạn bè, dần dần mọi người sẽ biết đến sản phẩm rộng rãi hơn.

Ngoài ra, với giá thành khá rẻ, nhiều người cũng sẵn sàng mua sản phẩm của Nga về dùng thử khi nghe những phản hồi từ người khác, sau đó thấy hợp và tác dụng tốt sẽ quay lại mua và sử dụng sản phẩm.

>> Xem ngay 3 lý do thị trường kinh doanh mỹ phẩm Nga “TRỞ NÊN BÉO BỞ”

Như vậy, người bán buôn mỹ phẩm Nga có 3 lợi thế như sau:

  • Sản phẩm mỹ phẩm Nga đa dạng không kém các sản phẩm mỹ phẩm khác
  • Mỹ phẩm Nga giá khá rẻ, chỉ vài chục nghìn đã mua được sản phẩm
  • Mỹ phẩm Nga có chất lượng tốt, tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nên không cần quảng cáo nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here