3 kinh nghiệm lấy nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ UY TÍN

0
2037

Nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ hiện có 3 phương thức nhập hàng chính tuy nhiên cách an toàn và hiệu quả nhất vẫn là lấy hàng trực tiếp. Vậy những kinh nghiệm nào để lấy hàng trực tiếp một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua những kinh nghiệm cơ bản để lấy nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ uy tín.

1. Giá vé máy bay đi Mỹ Tốt nhất

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên chuẩn bị trước về vấn đề đặt vé máy bay trước 2 tuần. Nếu có thể thì nên đặt vé online vì giá vé online rẻ hơn nhiều, thông thường giá vé dao động từ 80$ đến 150$ mỗi người. Một điều lưu ý nữa là mỗi vé chỉ được 15 kg hành lý và 2 túi xách tay mà thôi.

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-my-uy-tin-1

2. Khu bán buôn mỹ phẩm Mỹ

Có rất nhiều địa điểm lấy nguồn hàng mỹ phẩm tại Mỹ. Đồ bán ở khu vực này thì rất chuẩn về chất lượng không nhập nhằng hàng Mỹ, hàng Trung Quốc. Bạn chỉ cần đến được khu vực bán mỹ phẩm. Ở trong chợ này giá sỉ và giá lẻ mỹ phẩm để sẵn trên kệ nên cũng không cần phải trả giá nhiều. 

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-my-uy-tin-2

3. Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ

Đồ mỹ phẩm Thái Lan rất nhiều và rất đa dạng chính vì vậy để lựa chọn cho mình tập hợp những loại sản phẩm để kinh doanh thực sự là đòi hỏi sự tìm tòi và nghiên cứu kĩ lưỡng. Thông thường ở các khu chợ bán buôn mỹ phẩm hàng hóa rất nhiều nhưng về cơ bản thì hàng hóa thường không đảm bảo chất lượng.

Đồ mỹ phẩm Mỹ rất nhiều và rất đa dạng chính vì vậy để lựa chọn cho mình tập hợp những loại sản phẩm để kinh doanh thực sự là đòi hỏi sự tìm tòi và nghiên cứu kĩ lưỡng. Thông thường ở các khu chợ chuyên bán buôn mỹ USA phẩm hàng hóa rất nhiều nhưng về cơ bản thì hàng hóa thường không đảm bảo chất lượng.

3-kinh-nghiem-lay-nguon-hang-my-pham-my-uy-tin-3

Trên đây 3 nghiệm được đúc rút của những người trong ngành. Hi vọng những bài học này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong quá trình lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ và phát triển hơn nữa trong tương lai.

  • Gía vé máy bay đi Mỹ tốt nhất
  • khu bán buôn mỹ phẩm Mỹ thì rất chuẩn về chất lượng không nhập nhằng hàng Mỹ, hàng Trung Quốc.
  • . Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here