3 gợi ý tìm những nguồn bán buôn mỹ phẩm trẻ em giá rẻ

0
927

Trẻ em hiện nay luôn được cha mẹ đầu tư cho những sản phẩm tốt nhất, từ những bộ quần áo xịn và hợp mốt, đến những loại mỹ phẩm chính hãng để chăm sóc tốt cho cơ thể các bé từ khi mới sinh. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm trẻ em thì tìm được nguồn bán buôn mỹ phẩm trẻ em uy tín là yếu tố rất quan trọng.

Mỹ phẩm trẻ em không giống như của người lớn, có thể là những lọ kem dưỡng da, phấn rôm, dầu gội, sửa tắm,…, tất cả đều cần là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để chăm sóc da bé, bởi lẽ da trẻ rất non và rất dễ bị kích ứng nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

  1. Nhập trực tiếp từ nước ngoài

Hầu hết nếu có ý định kinh doanh mỹ phẩm trẻ em bạn nên hiểu rõ nguồn hàng mình nhập có chất lượng hãy không, những ông bố, bà mẹ luôn cân nhắc rất kỹ và hỏi cặn kẽ về nguồn hàng để mua những sản phẩm tốt nhất cho bé.

goi-y-nhung-nguon-buon-ban-my-pham-tre-em-1

Không còn gì phải bàn nếu bạn có người thân hay bạn bè tại nước ngoài, còn nếu bạn nhờ tiếp viên, phi công mua hộ thì họ sẽ tính một khoản phí mua hộ hợp lý cho bạn, tốt hơn hết là nên nhờ những người quen bởi mình có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, có thể đặt hàng trên website chính hãng từ nước ngoài và thuê bên vận chuyển hàng giúp nhập hàng về, như vậy bạn vừa có thể yên tâm về nguồn gốc hàng hóa, vừa yên tâm về cách thức chuyển hàng.

  1. Làm đại lý cho những hãng mỹ phẩm

  • Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phố mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam, bạn có thể tham khảo giá cả, chính sách và đăng ký làm đại lý bán lẻ cho họ. Với phương án làm đại lý này, bạn có thể an tâm về mặt chất lượng sản phẩm.
  • goi-y-nhung-nguon-buon-ban-my-pham-tre-em-2
  • Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn có số vốn khá trong tay cùng một bản kế hoạch xây dựng quy mô cửa hàng lớn, bởi những nhà phân phối luôn muốn đại lý của mình nhập hàng với số lượng lớn và thường xuyên.
  • >> XEM NGAY cách Mở shop buôn bán mỹ phẩm chỉ với 5 triệu đồng
  1. Lấy hàng từ những cửa hàng lớn

  • Nếu bạn chỉ đang tập tành kinh doanh với số vốn nhỏ hay chỉ bán online, bạn có thể tìm tới những cửa hàng bán buôn mỹ phẩm trẻ em và mua lại với giá sỉ. Chỉ cần search trên mạng cũng có rất nhiều shop bán buôn, tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ và tham khảo nhiều nơi khác nhau để tìm ra nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất.
  • goi-y-nhung-nguon-buon-ban-my-pham-tre-em-3
  • Trên đây là những thông tin cơ bản về nguồn bán buôn mỹ phẩm trẻ em, chọn đối tượng là trẻ em để kinh doanh bạn chắc hẳn sẽ vấp phải nhiều khó khăn bước đầu cũng như để gây dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng. Bằng niềm đam mê cùng những kế hoạch chi tiết, bạn chắc chắn sẽ thành công trên con đường kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here