3 điều CẦN LÀM trước khi bán buôn mỹ phẩm Karmart

0
862

Thương hiệu mỹ phẩm Karmart được biết đến như nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Thái Lan cũng như châu Á. Phân phối sản phẩm mỹ phẩm của hãng này cũng vì thế mà có nhiều lợi thế hơn. Hãy cùng tham khảo 3 điều cần làm trước khi bán buôn mỹ phẩm Karmart qua bài viết dưới đây.

  1. Tìm kiếm nguồn hàng

Là thương hiệu nổi tiếng khắp châu Á nên việc tìm kiếm nguồn hàng Karmart cũng khá dễ dàng. Với vị trí địa lý giữa Việt Nam và Thái Lan và các phương tiện đi lại rất thuận tiện, bạn có thể sang trực tiếp Thái Lan để chọn và nhập hàng hóa.

3-dieu-can-lam-truoc-khi-ban-buon-my-pham-karmart-1

Ngoài ra, hiện tại Karmart đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam nên bạn có thể tận dụng nguồn này để nhập hàng tại Việt Nam, tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở và hạn chế rủi ro. Tùy vào số vốn đầu tư bạn có và quy mô cửa hàng, hãy chọn nguồn hàng phù hợp để bán buôn mỹ phẩm Karmart .

>> Xem ngay Buôn bán mỹ phẩm xách tay online trên mạng.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Với mặt hàng mỹ phẩm, tâm lý khách hàng nhiều khi còn e ngại hàng giả, kém chất lượng nên tốt nhất bạn nên chọn một địa điểm để kinh doanh. Có một địa chỉ cụ thể, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn và cũng là cơ hội để sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

3-dieu-can-lam-truoc-khi-ban-buon-my-pham-karmart-2

>> Xem ngay Bật mí 5 cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay HÚT KHÁCH ẦM ẦM.

Hãy chọn những địa điểm có dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi, đặc biệt nên chọn những vị trí gần ngã ba, ngã tư có đông người qua lại. Ngoài ra, bạn nên chú ý chọn nơi mặt tiền đủ rộng để khách hàng có thể để xe và vào tham khảo cửa hàng bán buôn mỹ phẩm Karmart .

  1. Quảng cáo sản phẩm trên Internet

Bạn nên tận dụng uy tín và nổi tiếng sẵn có của sản phẩm để đăng lên các forum, diễn đàn giúp nhiều người biết đến việc phân phối của bạn hơn. Các trang mạng xã hội hiện nay cũng rất hữu ích trong việc quảng cáo, hãy lập hẳn một fanpage cho sản phẩm của bạn và thường xuyên cập nhật ảnh chân thực và những thông tin hữu ích về sản phẩm cho khách hàng dễ lựa chọn hơn.

3-dieu-can-lam-truoc-khi-ban-buon-my-pham-karmart-3

>> Xem ngay Có nên kinh doanh mỹ phẩm xách tay: XEM NGAY GIẢI ĐÁP.

Bạn nên chú trọng đăng thông tin trên các trang diễn đàn cho phụ nữ, cho mẹ và bé, diễn đàn về sức khỏe vì các diễn đàn này có số thành viên rất đông, thành viên chủ yếu là phụ nữ giúp việc tiếp cận hiệu quả và tập trung hơn.

Tổng kết lại, có 3 điều CẦN LÀM trước khi bán buôn mỹ phẩm Karmart đó là:

  • Tìm kiếm nguồn nhập hàng mỹ phẩm Karmart phù hợp với quy mô và số vốn đầu tư
  • Lựa chọn địa điểm kinh doanh để thúc đẩy việc bán hàng
  • Tận dụng sự phát triển của Internet để quảng bá sản phẩm trên các forum, diễn đàn, các trang mạng xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here