3 địa chỉ ĐÁNG LƯU TÂM tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc

0
2010

Người ta thường nói “ cái răng cái tóc là góc con người “, một mái tóc đẹp sẽ khiến bạn trông tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc để tìm cho mình những sản phầm chăm sóc tóc phù hợp, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Sỉ mỹ phẩm

3-dia-chi-dang-luu-tam-tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-1

Sỉ mỹ phẩm có địa chỉ website là simypham.com là nơi chuyên phân phối các loại mỹ phẩm đa dạng như son môi, phấn mắt, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là địa chỉ tin cậy của các shop mỹ phẩm bán buôn, bán lẻ, đặc biệt là những người có nhu cầu tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc hay bất cứ loại mỹ phẩm nào khác.

Về dòng sản phẩm chăm sóc tóc, shop Sỉ mỹ phẩm có nhiều loại sản phẩm như dầu hấp tóc, tinh dầu dưỡng tóc, hấp lụa tơ tằm, ủ dưỡng tóc hoặc tinh dầu nuôi dưỡng phục hồi tóc… sẽ khiến cho tóc bạn luôn bóng mượt, đặc biệt cải thiện những mái tóc xơ rối.

Địa chỉ Sỉ mỹ phẩm:
Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q.7, Tp HCM
Điện thoại: 0901 964 946

2. Shop Mỹ phẩm tóc cao cấp

3-dia-chi-dang-luu-tam-tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-2

Shop Mỹ phẩm tóc cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cửa hàng có đầy đủ các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp, mỹ phẩm phục hồi tóc hư tổn, tinh dầu dưỡng tóc, kem ủ tóc, serum, huyết thanh phục hồi tóc, sữa dưỡng tóc… và có bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín,đa dạng sản phẩm để lựa chọn thì shop Mỹ phẩm tóc cao cấp sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại shop đều rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của shop tại:
Website: http://www.myphamtoccaocap.com.vn
Địa chỉ: 260/21 Bà Hom, P13, Quận 6, TpHCM
SĐT:  0978006128

3. Mỹ phẩm chăm sóc tóc MAY

3-dia-chi-dang-luu-tam-tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-3

Đây là một địa chỉ rất quen thuộc của người dân Sài Gòn khi muốn mua các sản phẩm chăm sóc tóc. Tại MAY, bạn có thể tha hồ lựa chọn giữa các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, ISREAL… Tất cả đều lẩn phẩm chính hãng. Hầu hết các khách hàng đã mua hàng tại MAY đều hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Ngoài ra shop cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn.

Địa chỉ: 128/24 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình,TPHCM
SĐT: 0905686966-0903072877
Website:
myphamtocmay.com

3 địa chỉ ĐÁNG LƯU TÂM tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc

1. Sỉ mỹ phẩm: địa chỉ Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q.7, Tp HCM
2. Shop Mỹ phẩm tóc cao cấp: địa chỉ 260/21 Bà Hom, P13, Quận 6, TpHCM
3. Mỹ phẩm chăm sóc tóc MAY: địa chỉ 128/24 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình,TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here