3 Địa chỉ BÁN BUÔN MỸ PHẨM TẠI HÀ NỘI có thể bạn chưa biết

0
3350

Khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, có ti tỉ thứ bạn phải lo và trong đó có nguồn hàng. Nếu bạn còn đang bận tâm về việc tìm kiếm một địa chỉ bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội đủ khả năng cung ứng cho cửa hàng của mình. Đọc ngay bài viết dưới đây để gọi tên 3 địa chỉ ruột dành cho các nhà bán lẻ nhé.

1. Mai Trang Shop

Mai Trang Shop là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm trang điểm với số lượng lớn tại Hoàn Kiếm, Hà Nội dành cho các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn là một tín đồ của đồ make-up và muốn kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ bị khuất phục trước độ đa dạng của những mặt hàng được bán tại đây.

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-1

Mặt hàng chủ đạo của Mai Trang Shop là son. Bạn có thể tìm được mọi màu son, mọi thỏi son từ các thương hiệu Hàn Quốc cho đến những thỏi cao cấp hơn như MAC với mức giá siêu hời.

Ngoài son thì phấn má và phấn mắt của các hãng lớn như IPOE, NAKED,.. cũng được Mai Trang Shop nhập về bán.

>> Xem thêm danh sách 30+ nguồn hàng mỹ phẩm trong nước   

2. Bống Shop

Bống Shop cung cấp tất cả các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc: The Face Shop, 3 Concept Eyes, Etude House, Tony Moly, Espoir, Laneige, Innisfree, ItsSkin, HolikaHolika, Missha, Nature Republic, Skin Food, Clio… với giá tốt nhất thị trường cho các nhà bán lẻ.

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-2

>> Xem ngay 4 NGUỒN bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội cực chất

Đơn hàng buôn đầu tiên đối với hàng có sẵn phải lấy tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên ( giá sau chết khấu) hoặc lấy theo số lượng sản phẩm thì phải lấy nhỏ nhất từ 5-10 chiếc. 

Bạn có thể tiếp cận với địa chỉ bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội này bằng nhiều phương thức khác nhau như qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số: B3, Phòng 104, Đào Duy Anh, Kim Liên, Hà Nội.

Website: http://www.bongshop.vn/

SĐT: 0904.193.293

3. Abu Shop

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-tai-ha-noi-co-the-ban-chua-biet-3

Là địa chỉ cung cấp nguồn bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội khá chuyên nghiệp và nôi tiếng Abu Shop có hẳn một trang web riêng để cung cấp thông tin và phục vụ nhu cầu lấy hàng của tất cả các đại lý bán lẻ mỹ phẩm trên toàn quốc.

Website: http://abu.vn

SĐT: 0168.7641.999

Địa chỉ: P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng – Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội

>> Xem ngay 30+ nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàn quốc chính hãng

Tổng hợp bài viết ở trên đây đã lọc giúp ra được 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín nhất cho của hàng của bạn:

1. Mai Trang Shop – địa chỉ bán buôn mỹ phẩm make up

2. Bống Shop – Mặt hàng đa dạng, chiết khấu tốt cho nhà bán lẻ mỹ phẩm

3. Abu Shop – địa chỉ bán buôn mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here