3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm ELF NỔI NHƯ CỒN trên Instagram

0
1585

Hiện nay, Instagram đã là mảnh đất mua sắm của rất nhiều cô nàng hiện đại. Khác với các trang mạng xã hội khác, Instagram nổi trội trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. Kể từ khi mỹ phẩm ELF nổi lên ở Việt Nam được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, thì 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm ELF sau đây đã chiếm lĩnh thị trường này.

1. Instagram hillsbeauty – 137k follower

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-elf-noi-nhu-con-tren-instagram-1

Đây là một trong những shop bán buôn mỹ phẩm ELF nổi bật nhất trên instagram với hơn 137 ngàn lượt follow. Các mặt hàng mỹ phẩm đến từ thương hiệu ELF luôn được tài khoản này cập nhật một cách thường xuyên và giao nhận hàng hóa một cach nhanh chóng. Rất được các bạn trẻ ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Ngoài mỹ phẩm ELF, tại đây bạn còn có thể tìm kiếm rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm xách tay từ các nước Anh, Pháp, Mỹ… với chất lượng hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

Shop này có đến 2 cơ sở ngoài đời để bạn mua hàng, có bản sỉ và bán lẻ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu với giá cả rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

2. Địa chỉ Instagram felice.cosmetics – 113k Follow

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-elf-noi-nhu-con-tren-instagram-2

Nổi lên với các sản phẩm mỹ phẩm đến từ thương hiệu ELF và rất nhiều mặt hàng khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Pháp với phạm vi bán hàng trên toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm Online tại đây.

Các mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng và phong phú, luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhất mà ELF cung cấp ra thị trường trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng tại đây vô cùng nhanh gọn và thân thiên, bạn có thể đến trực tiếp tại SHop để xem hàng đảm bảo 100% về chất lượng.

Tuy nhiên, giá bán buôn mỹ phẩm ELF tại đây thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Đây có lẽ là điểm trừ duy nhất mà cửa hàng này mắc phải.

3. Instagram ceeceeland – 107k Follow

3-dia-chi-ban-buon-my-pham-elf-noi-nhu-con-tren-instagram-3

Shop này nổi lên sau khi dòng mỹ phẩm ELF được cac bạn trẻ ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều trên thị trường cung như các trang mạng xã hội. Nhận ship hàng trên toàn quốc và free ship cho tất cả các bạn trên địa bàn Hà Nội.

Các sản phẩm tại đây luôn là những mặt hàng HOT nhất, được tìm kiếm nhiều nhất, đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như công dụng mà nó mang đến cho người sử dụng.

Dịch vụ bán hàng nhanh chóng, dễ thương, nhiệt tình và phù hợp với tất cả các bạn học sinh sinh viên. Hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và nội dung quảng bá sản phẩm vô cùng chi tiết.

3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm ELF NỔI NHƯ CỒN trên Instagram có thể bạn quan tâm:

  1. Instagram hillsbeauty – 137k follower hàng hóa chất lượng, buôn bán nhanh gọn.
  2. Địa chỉ Instagram felice.cosmetics – 113k Follow mặt hàng đa dạng phong phú.
  3. Instagram ceeceeland – 107k Follow bán hàng nhanh chóng, thân thiện, nhiệt tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here