3 công dụng BẤT NGỜ của tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

0
1274

Trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, việc quảng bá sản phẩm là rất quan trọng. Trong việc kinh doanh mỹ phẩm cũng vậy, rất nhiều công cụ quảng cáo được sử dụng. Tờ rơi là công cụ quảng cáo được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu 3 công dụng bất ngờ của tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm.

  1. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần được phát cho những tờ rơi về các chương trình khuyến mại, về sản phẩm mới khi đang đi dạo, khi vừa tan học,…Những tờ rơi là phương tiện để các nhà phân phối tiếp cận đến khách hàng. Tờ rơi đã được phát tận tay, việc của bạn chỉ là đọc những thông tin về nhà sản xuất đưa ra.3-cong-dung-BAT-NGO-cua-to-roi-quang-cao-my-pham-1

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả có lời

Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để lên mạng tìm hiểu vì tất cả thông tin đã được xử lý, chắt lọc đưa vào tờ rơi gần như đầy đủ nhất. Như vậy, có thể thấy, tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng, chỉ cần vài phút để khách hàng đọc thông tin về nhà sản xuất, cửa hàng phân phối đã tiếp cận được khách hàng.

  1. Chi phí thấp

Có rất nhiều hình thức để quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm như tổ chức hội thảo, sự kiện, mở họp báo, đăng thông tin lên các phương tiện truyền thông, phát tờ rơi, sử dụng banner,..Tất cả các hình thức đều hướng đến việc tiếp cận khách hàng. Trong đó, tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm là hình thức có chi phí rẻ nhất.

3-cong-dung-BAT-NGO-cua-to-roi-quang-cao-my-pham-2

>> Xem ngay Những điều cần biết khi thiết kế poster quảng cáo mỹ phẩm

In tờ rơi quảng cáo cũng không cần quá cầu kì, chỉ cần có một nội dung chính xác, ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin đủ để gói gọn trong khổ giấy in. Sau khi chuẩn bị nội dung, thiết kế một hình ảnh đẹp, bắt mắt. Sau đó tiến hành in ấn bằng những khổ giấy có chất lượng tốt để tờ rơi đến tay khách hàng thật bắt mắt, ấn tượng gây tò mò và hứng thú đọc cho khách hàng.

  1. Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Tiếp cận khách hàng bằng tờ rơi hiệu quả cả với khách hàng cũ và khách hàng mới. Với khách hàng cũ, các tờ rơi với nội dung tri ân khách hàng, khuyến mại giảm giá chắc chắn sẽ gây sự chú ý của họ. Với các khách hàng mới, các chương trình quà tặng, giảm giá sốc cũng khiến họ lưu tâm về sản phẩm của bạn.

3-cong-dung-BAT-NGO-cua-to-roi-quang-cao-my-pham-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo mỹ phẩm để tăng doanh thu

Nếu như quảng cáo trên youtube, facebook hay các trang mạng xã hội họ có thể lướt qua. Quảng cáo thông qua hội thảo, họp báo khách hàng không đến tham dự thì việc phát tờ rơi ít nhất cũng khiến khách hàng đọc lướt qua và tiếp nhận được một số thông tin nhất định. Chính vì vậy, dù có rất nhiều phương thức quảng cáo mới nhưng phương thức phát tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm vẫn rất được ưa chuộng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here