3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ

0
1243

Tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm hiệu quả là nhu cầu cấp thiết của các chủ buôn, chủ shop mỹ phẩm hiện nay. Thị trường các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp vô cùng sôi động và cạnh tranh gay gắt. Để đáp ứng được tối đa những yêu cầu của người tiêu dùng, cần phải có những chiến lược kinh doanh hợp lý và tìm được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng và hiệu quả.

3-cach-tim-nguon-hang-hoa-my-pham-khong-xem-hoi-phi-1

1. Tìm các công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm nước ngoài lớn và uy tín

Mặc dù các nguồn hàng mỹ phẩm có vô cùng nhiều, đa dạng và phong phú. Nhưng trong đó cũng được phân cấp ra nhiều phân khúc như hàng bình dân, cao cấp, trong nước, ngoài nước, xách tay… Do đó, để chọn lựa và tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm cần phải tư duy hệ thống cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng và xu hướng của thị trường. 

Nhìn chung thì người tiêu dùng hiện nay đang chú trọng và hướng đến những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và phần lớn là ưa chuộng các loại mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài về. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân hiện nay khá cao, do đó họ hướng đến những sản phẩm cao cấp hơn cũng là điều tự nhiên, giá cả chỉ là một phần nhỏ mà thôi.

3-cach-tim-nguon-hang-hoa-my-pham-khong-xem-hoi-phi-2

>> Xem ngay 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm

Lựa chọn làm đại lý phân phối sản phẩm cho các công ty mỹ phẩm nước ngoài các bạn sẽ không phải lo lắng đến nguồn hàng của mình nhiều. Tuy nhiên cần phải tìm những công ty có thương hiệu lớn và uy tín, dù khó khăn một chút nhưng lợi nhuận của các ban sẽ được đảm bảo hơn.

2. Săn đón các đợt giảm giá mỹ phẩm thương hiệu

Tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm xách tay giá rẻ cũng là mong muốn của rất nhiều người trong nghề. Để mua được hàng giá rẻ các bạn cần theo dõi và nắm bắt các thông tin sale off của những hương hiệu mỹ phẩm lớn mà mình hướng đến. Nếu có người thân hay bạn bè sinh sống, làm việc hay học tập ở đất nước đó là một lợi thế lớn. Những đợt giảm này các bạn có thể mua được với giá 1/3 giá bình thường mà hạn vẫn còn hơn một năm, thoải mái kinh doanh nhé.

3-cach-tim-nguon-hang-hoa-my-pham-khong-xem-hoi-phi-3

3. Tìm kiếm hoặc tự làm mỹ phẩm handmade

Ngoài những mỹ phẩm từ các thương hiệu lớn thì kinh doanh các sản phẩm handmade đang khá phổ biến hiện nay. Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là hướng đến nhưng sản phẩm từ thiên nhiên, không tin tưởng mỹ phẩm sản xuất công nghiệp vì sợ hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, da và môi.

Mỹ phẩm handmade thì rất đa dạng và phong phú, giá thành lại khá rẻ. Tuy nhiên cần phải bảo quản đúng cách vì rất dễ hỏng do không có hóa chất bảo quản như các loại mỹ phẩm thông thường. Vì vậy trước khi nhập cần phải kiểm tra thật kĩ, tránh tình trạng hàng kém chất lượng.

Ngoài ra nếu khéo tay bạn có thể tự làm mỹ phẩm handmade để bán, vừa tiết kiệm vừa dễ kiểm soát nguồn hàng hơn. Làm mỹ phẩm Handmade cũng không khó lắm, chỉ là cần có thời gian nghiên cứu và kì công một chút. Các bạn có thể lên mạng tìm kiếm công thức và tự tạo thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here