3 cách KIẾM LỜI của nhà phân phối mỹ phẩm xách tay

0
1204

Mỹ phẩm xách tay luôn là miếng mồi béo, là nguồn hái ra tiền của rất nhiều người. Để có thể thành công trong kinh doanh mỹ phẩm xách tay, cần có những bí quyết và kinh nghiệm. Dưới đây là 3 cách kiếm lời của các nhà phân phối mỹ phẩm xách tay bạn có thể tham khảo.

  1. Chọn mùa sale mới nhập hàng để có giá rẻ nhất

Hầu hết các hãng mỹ phẩm đều có các chương trình giảm giá hoặc chương trình cho thành viên. Vào các mùa giảm giá, giá thường sẽ giảm tới 50%, thậm chí có những hãng giảm tới 70%. Đây chính là cơ hội lớn để các nhà phân phối mỹ phẩm xách tay nhanh chóng nhập hàng và về bán tại Việt Nam.

3-cach-kiem-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-1

Có một lợi thế là các sản phẩm này thường hạn sử dụng ít nhất vẫn còn 1 năm nên việc nhập hàng với số lượng lớn cũng không sợ bị tồn kho hay hàng cận date không bán được. Mua được sản phẩm từ các đợt sale của các hãng, riêng phần chênh lệch của giá giảm và giá trên website sau khi hết chương trình sale đã đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà phân phối.

  1. Tổng hợp order trước

Với những người mới bắt đầu, để tránh việc có quá nhiều hàng tồn kho gây ứ đọng vốn thì bạn có thể gom order của khách trước, sau đó đặt hàng. Cách này khá an toàn với người phân phối mỹ phẩm xách tay. Nhưng với người mua hàng, khi “gom” order, họ phải chờ thời gian ít nhất là một tuần hoặc thậm chí là lâu hơn tùy vào nguồn nhập hàng mới có sản phẩm về Việt Nam.

3-cach-kiem-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-2

Bạn cũng có thể nhập sẵn các sản phẩm đang hot về Việt Nam với số lượng ít khi mới bắt đầu, sau khi đã có uy tín và nguồn khách nhất định có thể nhập hàng với số lượng lớn hơn để phục vụ nhu cầu của khách.

  1. Cách “qua mặt “ hải quan

Khi bạn hàng xách tay, việc hàng về đến Việt Nam nhưng vẫn bị hải quan giữ là điều thường xuyên xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Giải pháp để tránh hiện tượng này là tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều từ nước ngoài về nước.

3-cach-kiem-loi-cua-nha-phan-phoi-my-pham-xach-tay-3

>> Xem ngay BÍ QUYẾT phân phối mỹ phẩm cao cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Sản phẩm mỹ phẩm khá nhỏ gọn, bạn có thể xếp gọn vào một va ly và liên hệ với tiếp viên hàng không xách về. Khi áp dụng cách này, các nhà phân phối mỹ phẩm xách tay sẽ không lo tình trạng hàng bị giữ tại cửa hải quan, hàng về nhanh chóng và bạn phải trả cho tiếp viên một phần chi phí công họ xách về giúp bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ Việt kiều xách về giúp. Khi áp dụng cách này, bạn cần có mối quan hệ rộng, đủ để biết ai sẽ về nước trùng với thời gian mà bạn cần vận chuyển hàng về. Cách này cũng thường qua cửa hải quan trót lọt nhờ những chính sách cho Việt kiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here