3 cách cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay

0
1068

Mỹ phẩm xách tay đang là một mặt hàng được rất nhiều người tin dùng, bởi vậy mà rất nhiều nhà kinh doanh muốn bước chân vào thị trường này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đọc ngay 3 cách dưới đây nếu cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay nhé. 

3-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-xach-tay-1

1. Nhờ người quen ở nước ngoài

Nếu bạn có người thân hay bạn bè ở nước ngoài thì “tội gì” không tận dụng mối quan hệ này để có thể bắt đầu tiến hành khởi nghiệp nhỉ. Việc kinh doanh hàng xách tay sẽ trở nên cực dễ dàng và là lợi thế tuyệt đối cho bạn đó. 

Thời gian đầu, bạn có thể bán với hình thức hàng order, để khách đặt hàng, chuyển khoản sau đó bạn mới lấy hàng về cho khách. Tuy nhiên sau một thời gian khi đã có lượng khách đều đặn hơn thì bạn cũng có thể nhập sẵn hàng về và bán hàng có sẵn.

2. Liên kết với phi công hoặc tiếp viên hàng không

Nhiều nhà kinh doanh lựa chọn việc kết hợp với các phi công hay tiếp viên hàng không khi cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay. Theo quy định thì mỗi tiếp viên sẽ có 30kg hành lý và 1 vali nhỏ xách tay, vì vậy họ hoàn toàn có thể giúp bạn nhặt hàng và vận chuyển về nước mà không bị tính thuế. 

3-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-xach-tay-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay không thể bỏ qua.

Với nguồn hàng này bạn sẽ có được số lãi khá lớn trên sản phẩm do không mất thuế và phí vận chuyển. Hơn nữa, vào những dịp hàng khuyến mãi, giảm giá nếu bạn nhờ được tiếp viên hàng không hay phi công “ôm” được hàng về thì đây sẽ còn là “món hời” lớn hơn nữa.

3. Nguồn hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay

Nếu như không có các mối quan hệ như trên, bạn vẫn còn 1 lựa chọn khác cho những ai cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay đó là nhập hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm trong nước. Cho dù giá cả đa phần sẽ không được tốt như 2 lựa chọn ở trên nhưng với nguồn hàng này bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để lựa chọn hàng, gửi order, chờ đợi hàng về mất nhiều thời gian mà bạn có thể chỉ cần tới tận nơi là nhập hàng trực tiếp. 

3-cach-cho-nha-kinh-doanh-can-tim-nguon-hang-my-pham-xach-tay-3

>> Xem ngay Bí quyết ĐẨY MẠNH DOANH SỐ bán buôn mỹ phẩm nhập khẩu online.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay trên mạng, facebook hoặc nhiều trang mạng xã hội khác. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé phố hàng xách tay Nguyễn Sơn (Hà Nội) để lấy hàng. 

Một lo ngại khác đó là hàng ở những địa chỉ này có thể sẽ không hoàn toàn đảm bảo, nên bạn phải lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín hoặc phải biết cách để kiểm tra phát hiện hàng nhái. 

Tổng hợp 3 cách cho nhà kinh doanh cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay:

  1. Nhờ người quen ở nước ngoài lấy hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.
  2. Liên kết với phi công hoặc tiếp viên hàng không để chuyển hàng về nước
  3. Nhập hàng từ các shop bán buôn mỹ phẩm trong nước có uy tín, cần kiểm định chất lượng chất lượng kĩ càng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here