3 cách BÁN HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY hiệu quả dành cho người mới

0
1642

Bạn có biết lý do vì sao hàng xách tay lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài không? Bởi hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng trở nên ưa chuộng hàng ngoại và luôn có suy nghĩ hàng ngoại mới là hàng tốt. Bạn là một người mới, vậy bạn đã biết cách bán hàng mỹ phẩm xách tay này chưa?

  1. Gom khách, chốt đơn và đặt hàng

cach-ban-hang-my-pham-xach-tay-hieu-qua-danh-cho-nguoi-moi-1

>> Xem ngay cách bán hàng mỹ phẩm online HIỆU QUẢ NHẤT

Đây là 3 vấn đề tiêu biểu bạn phải làm khi bắt đầu kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay. Bởi hàng xách tay này chủ yếu xuất phát từ những thương hiệu mỹ phẩm lớn từ nước ngoài nên vẫn thuộc mặt hàng cao cấp dù có rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu hàng chính hang.

Nếu bạn muốn nhập hàng về số lượng lớn có sẵn để bạn thì đòi hỏi bạn phải có số lượng vốn đầu tư lớn và rất dễ gặp phải rủi ro như tồn hàng và không xoay kịp dòng vốn.

Vậy nên, việc bạn gom khách trước khi nhập hàng, khi nào đủ đơn thì bạn mới đặt hàng về bán sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro này. Phương án này sẽ giúp bạn không có hiện tượng hàng tồn, hàng về đến đâu bán hết đến đó. Sau khi đã quen khách thì mở rộng quy mô bán hàng của mình nhiều hơn.

  1. Chọn mùa hạ giá để nhập hàng mỹ phẩm xách tay

cach-ban-hang-my-pham-xach-tay-hieu-qua-danh-cho-nguoi-moi-2

>> Xem ngay Cách bán hàng mỹ phẩm: 4 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng  

Cách bán hàng mỹ phẩm xách tay hiệu quả nhất mà rất nhiều người kinh doanh đạt được đó chính là nhập hàng vào khoản chênh lệch giá giữa các mùa. Hãy lựa chọn thời điểm nhập hàng có giá thấp nhất, đồng thời canh chừng thời điểm hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm trải qua từ cách bán hàng mỹ phẩm xách tay của đa số dân buôn đó là canh mùa hạ giá, khi giá có thể rẻ hơn đến 1/3 giá bán gốc. Lúc về đến thị trường Việt Nam thì khoản chênh lệch này cũng có thể lên đến vài trăm ngàn đồng.

  1. Lựa chọn hình thức chuyển hàng

cach-ban-hang-my-pham-xach-tay-hieu-qua-danh-cho-nguoi-moi-3

>> Xem ngay Cách buôn bán mỹ phẩm giúp bạn LÀM GIÀU NHANH CHÓNG nhất   

Việc bạn có thể kết nối được mối vận chuyển hàng xách tay thân quen là tốt nhất. Bởi tốc độ gom hàng và độ “quen việc” của họ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Và chi phí bạn phải chi trả cũng sẽ có giá mềm hơn so với những hình thức vận chuyển khác.

Hình thức chuyển hàng thứ 2 đó là bạn mở rộng quan hệ làm quen với một số tiếp viên hàng không phụ trách những chuyến bay từ đất nước mà bạn muốn nhập hàng về bán. Mỗi tiếp viên có thể mang về cho bạn một số lượng hàng nhỏ về Việt Nam qua mỗi chuyến bay của mình. Đồng thời, giá vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn vì không qua trung gian.

>> Xem ngay danh sách tổng nguồn hàng mỹ phẩm xách tay giá rẻ, uy tín

3 Cách bán hàng mỹ phẩm xách tay hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu là gì?

  1. Gom đủ khách hàng, chốt đơn và đặt hàng về bán.
  2. Lựa chọn mùa hạ giá để nhập hàng xách tay.
  3. Lựa chọn hình thức chuyển hàng phù hợp, tiết kiệm chi phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here