3 bước để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica

0
1268

Kinh doanh mỹ phẩm với nhiều lợi thế và thu lại lợi nhuận khủng đang thu hút rất nhiều người. Với các hãng mỹ phẩm đa dạng nguồn gốc xuất xứ, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà phân phối. Nếu bạn chọn hãng mỹ phẩm Dermalogica thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 bước để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica.

  1. Lựa chọn nguồn hàng phù hợp

Hãng mỹ phẩm Dermalogica là hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng, có mặt ở rất nhiều nơi và được ưa chuộng ở rất nhiều nước trên thế giới. Với các thành phần lành tính, an toàn với làn da kể cả những làn da nhạy cảm và khó chiều nhất.

3-buoc-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-dermalogica-1

Nguồn nhập hàng mỹ phẩm này cũng rất đa dạng, nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica có thể nhập mỹ phẩm trực tiếp tại các store, nhờ bạn bè, người thân gửi về hoặc lựa chọn mua của các công ty phân phối hoặc các showroom, cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, cách nhập hàng này đem lại nguồn lợi nhuận thấp hơn so với nhập hàng trực tiếp.

2. Tận dụng sự nổi tiếng của hãng và sự phát triển của Internet

Hãng mỹ phẩm này đã rất nổi tiếng nên bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để quảng cáo. Tận dụng uy tín và nổi tiếng sẵn có của sản phẩm để đăng lên các forum, diễn đàn giúp nhiều người biết đến việc phân phối của bạn hơn.

3-buoc-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-dermalogica-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Các nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica nên chú trọng đăng thông tin trên các trang diễn đàn cho phụ nữ, cho mẹ và bé, diễn đàn về sức khỏe vì các diễn đàn này có số thành viên rất đông, thành viên chủ yếu là phụ nữ giúp việc tiếp cận hiệu quả và tập trung hơn.

  1. Trở thành nhà phân phối

Để trở thành nhà phân phối, bạn cần chuẩn bị một số vốn đủ cho việc nhập hàng với số lượng lớn. Sau đó, chọn một nguồn hàng phù hợp với quy mô và số vốn bạn có. Với quy mô lớn, có thể đi nhập hàng trực tiếp để được hưởng nhiều chiết khấu hơn.

3-buoc-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-dermalogica-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Sau khi đã tìm kiếm được nguồn hàng ổn định, bạn hãy bắt đầu quảng bá thương hiệu của mình lên các trang mạng xã hội, các forum, diễn đàn. Để thu hút khách hàng, bạn có thể đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mại để tăng tính cạnh tranh của cửa hàng.

3 bước để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica đó là:

  • Lựa chọn nguồn hàng phù hợp với quy mô và khả năng của bạn
  • Tận dụng sự nổi tiếng của hãng mỹ phẩm và sự phát triển của Internet để quảng bá sản phẩm.
  • Trở thành nhà phân phối mỹ phẩm khi có nguồn hàng ổn định đẩy mạnh quảng cáo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here