3 bước CẦN THIẾT để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame

0
1773

Mỹ phẩm Oriflame với sự đa dạng về dòng sản phẩm cũng như các mẫu mã, cùng giá thành không quá đắt đó từ lâu đã là một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Có lẽ cũng bởi vậy mà rất dễ dàng để bắt gặp những người tư vấn viên của Oriflame ở khắp mọi nơi. Vậy trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame thì sao? Nếu đang có ý định này thì bạn hãy tìm hiểu ngay những điều sau đây nhé.

Đối với mỗi hãng mỹ phẩm, họ luôn có những yêu cầu riêng đối với những người muốn trở thành nhà phân phối mỹ phẩm của mình. Bởi vậy để có thể trở thành nhà phân phối, bạn cần phải tìm hiểu trước những yêu cầu này và đảm bảo đáp ứng được những điều đó. Dưới đây sẽ là những điều bạn cần làm để có thể trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame. 

4-buoc-can-thiet-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-1

1. Tìm hiểu kỹ càng về công ty Oriflame

Công ty mỹ phẩm Oriflame được sáng lập vào năm 1967, hiện đang là công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp tại 62 quốc gia. Sản phẩm của Oriflame vô cùng đa dạng với 4 dòng mỹ phẩm (Chăm sóc da, Trang điểm, Chăm sóc cá nhân, Nước hoa) và 1 dòng thực phẩm dinh dưỡng (Wellness by Oriflame). Các sản phẩm luôn được cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Với 3 phương châm: Làm đẹp, kiếm tiền và vui vẻ Oriflame luôn luôn mong muốn mở rộng mạng lưới tư vấn viên bán hàng với chế độ công việc tự do và cơ hội kiếm tiền dễ dàng. 

4-buoc-can-thiet-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-2

2. Tìm hiểu quyền lợi khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame

Bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ giá sản phẩm bán ra, vì vậy lợi nhuận của bạn chính là số tiền chênh lệch giữa giá trên catalogue và giá gốc. Bên cạnh đó bạn còn nhận được cái chiết khấu cuối tháng tuỳ theo cấp bậc của bạn. Sẽ có những phần thưởng và quà tuỳ theo mức doanh số và chỉ tiêu mà công ty đưa ra. Không những vậy, hệ thống bán hàng bạn tạo ra sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn hoàn toàn có quyền thừa kế và hưởng thụ mặc dù bạn không làm việc. 

3. Quyết định đăng ký trở thành nhà phân phối

Sau khi đã tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame cũng như tìm hiểu về công ty và quyền lợi khi nào làm nhân phối, nếu cảm thấy phù hợp bạn đã có thể quyết định tới bước đăng ký làm nhà phân phối. 

4-buoc-can-thiet-de-tro-thanh-nha-phan-phoi-my-pham-oriflame-3

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Bước đầu sau khi quyết định đăng ký đó là bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi nộp hồ sơ và đóng lệ phí thì bạn sẽ nhận được một bộ catalogue cùng với sách hướng dẫn và cẩm nang bán hàng để có thể bắt đầu công việc. 

Tổng hợp các bước trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame:

  • Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng về công ty mỹ phẩm Oriflame: Thông tin chi tiết đầy đủ có tại website chính thức.
  • Bước 2: Tìm hiểu về quyền lợi khi đăng ký làm nhà phân phối: hoa hồng, thưởng,…
  • Bước 3: Quyết định đăng ký làm tư vấn viên, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here