3 bí quyết thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm ĐẸP HẾT SẨY

0
1667

Với mong muốn tiếp cận khách hàng, rất nhiều shop đã quyết định thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm. Cùng lưu ý 3 bí kíp dưới đây để học hỏi nhé.

1. Thông tin trên tờ rơi

Khi thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm, thông tin trên tờ rơi phải được tóm tắt thật ngắn gọn. Bạn nên đề thông tin cần thiết. Ngoài ra, hãy chọn size và font chữ lớn cho những mẩu thông tin quan trọng. Nếu bạn muốn quảng cáo cho một dòng sản phẩm thì nên có hình ảnh của sản phẩm đó. Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và muốn tìm hiểu về sản phẩm ấy. 

3-bi-quyet-thiet-ke-mau-to-roi-quang-cao-my-pham-dep-het-say-1

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả có lời

2. Chia bố cục tờ rơi

Thiết kế các mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm rất cần bạn chia bố cục tờ rơi thật hợp lý. Phần lớn tờ rơi được thiết kế theo size giấy A5 hoặc A6. Để mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, đủ ấn tượng bạn nên chọn cách chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau và những những tông màu khác nhau để làm nổi bật phần chính. Hãy tận dụng những đường chéo để chia bố cục, điều này sẽ tạo sự hấp dẫn cho tờ rơi.

3-bi-quyet-thiet-ke-mau-to-roi-quang-cao-my-pham-dep-het-say-2

>> Xem ngay 3 công dụng BẤT NGỜ của tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

3. Trình bày thật chuyên nghiệp

Đối tượng khách hàng muốn mua mỹ phẩm sẽ rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm vì nếu sản phẩm giả – nhái, chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của họ. Do đó, thiết kế tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm cần hết sức chuyên nghiệp để tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng. Đối với các dòng sản phẩm có phần nội dung hơi khiêm tốn một chút, phần thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến nội dung quảng cáo được tôn lên rất nhiều. 

3-bi-quyet-thiet-ke-mau-to-roi-quang-cao-my-pham-dep-het-say-3

>> Xem ngay Những điều cần biết khi thiết kế poster quảng cáo mỹ phẩm

Ngoài ra, với một sản phẩm mỹ phẩm mới xuất hiện trên thị trường, mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt với khách hàng, gây cảm giác hứng thú rò mò và lôi kéo khách hàng tới cửa hàng tham quan và lựa chọn sản phẩm. 

Trên đây là một số bí quyết thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm dành cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi cho shop của mình. Mong rằng những bí quyết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc thiết kế quảng cáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here