3 BÍ KÍP nhập hàng khi phân phối mỹ phẩm Dermalogica

0
879

Nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt trong kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như mỹ phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 bí kíp nhập hàng khi phân phối mỹ phẩm Dermalogica, cung cấp thêm thông tin để bạn có thể vận dụng vào việc kinh doanh của mình.

  1. Chọn mùa sale mới nhập hàng để có giá rẻ nhất

Các hãng mỹ phẩm đều có các chương trình giảm giá hoặc chương trình cho thành viên. Hãng mỹ phẩm Dermalogica cũng không phải ngoại lệ. Đây chính là cơ hội lớn để các nhà phân phối nhanh chóng nhập hàng và về bán tại Việt Nam.

3-bi-kip-nhap-hang-khi-phan-phoi-my-pham-dermalogica-1

Mua được sản phẩm từ các đợt sale của hãng, riêng phần chênh lệch của giá giảm và giá niêm yết được bán trên thị trường đã giúp nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica thu lại nguồn lợi nhuận khủng. Các sản phẩm này cũng còn thời gian sử dụng khá lâu nên cũng không cần quá lo lắng về hiện tượng tồn kho.

  1. Tổng hợp order trước

Với những người mới bắt tay vào kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm, để tránh việc có quá nhiều hàng tồn kho gây ứ đọng vốn thì bạn có thể gom order của khách trước để chủ động về số lượng, không sợ bị tồn đọng.

3-bi-kip-nhap-hang-khi-phan-phoi-my-pham-dermalogica-2

>> Xem ngay 3 cách KIẾM LỜI của nhà phân phối mỹ phẩm xách tay

Tuy nhiên, khi gom order người mua phải chờ đợi nên các nhà phân phối mỹ phẩm Dermalogica cũng có thể nhập sẵn các sản phẩm đang hot về Việt Nam với số lượng ít khi mới bắt đầu, sau khi đã có uy tín và nguồn khách nhất định có thể nhập hàng với số lượng lớn hơn để phục vụ nhu cầu của khách.

  1. Cách “qua mặt “ hải quan

Khi bạn hàng xách tay, việc hàng về đến Việt Nam nhưng vẫn bị hải quan giữ là điều thường xuyên xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Giải pháp để tránh hiện tượng này là tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều từ nước ngoài về nước.

3-bi-kip-nhap-hang-khi-phan-phoi-my-pham-dermalogica-3

>> Xem ngay BÍ QUYẾT phân phối mỹ phẩm cao cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Sản phẩm mỹ phẩm của Dermalogiac khá gọn nhẹ nên bạn có thể xếp gọn vào một va ly và liên hệ với tiếp viên hàng không xách về hoặc nhờ Việt kiều. Khi áp dụng cách này, hàng của bạn sẽ không lo tình trạng bị giữ tại cửa hải quan, hàng về nhanh chóng và bạn phải trả cho tiếp viên một phần chi phí công họ xách về giúp bạn.

Tổng hợp lại, 3 bí kíp nhập hàng khi phân phối mỹ phẩm Dermalogica đó là:

  1. Chọn những thời điểm sale để nhập hàng số lượng lớn tăng lợi nhuận
  2. Tổng hợp order trước sau đó mới nhập hàng để tránh hiện tượng tồn kho
  3. Nhờ tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều xách đồ về để “qua mặt” hải quan, không bị giữ hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here