3 BÍ KÍP kinh doanh cho nhà phân phối mỹ phẩm Etude

0
932

Mỹ phẩm Etude House hay gọi tắt là Etude có rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Dưới đây là 3 bí kíp kiếm thêm lời cho nhà phân phối mỹ phẩm Etude bạn có thể tham khảo để vận dụng vào việc kinh doanh của mình.

  1. Chọn mùa sale mới nhập hàng để có giá rẻ nhất

Hầu hết các hãng mỹ phẩm đều có chương trình giảm giá hàng năm và hãng Etude House cũng không phải là ngoại lệ. Các chương trình sale rất hấp dẫn, thường giảm giá lên đến 50%. Đây chính là cơ hội lớn để các nhà phân phối mỹ phẩm Etude nhanh chóng nhập hàng và về bán tại Việt Nam.

3-bi-kip-kinh-doanh-cho-nha-phan-phoi-my-pham-etude-1

Các sản phẩm tuy là hàng sale nhưng hạn sử dụng còn khá dài, tối thiểu là 2 năm nên bạn có thể yên tâm nhập hàng và tiếp tục bán trong thời gian sắp tới. Nhập hàng đợt sale nhưng vẫn bán buôn mỹ phẩm Etude giá công khai của hãng giúp bạn thu lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

  1. Tổng hợp order trước

Đây là cách nhập hàng an toàn được các nhà nhà phân phối mỹ phẩm Etude mới gia nhập thị trường lựa chọn. Các nhà phân phối thường đăng bán mặt hàng, tổng hợp order sau đó mới nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với cách này, người mua thường phải chờ đợi ít nhất 1 tuần mới nhận được hàng.

3-bi-kip-kinh-doanh-cho-nha-phan-phoi-my-pham-etude-2

>> Xem ngay 4 Lợi ích khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc   

Vì vậy, sau khi đã có uy tín và nguồn khách nhất định, các nhà phân phối thường nhập hàng với số lượng lớn hơn để phục vụ nhu cầu của khách.

  1. Cách giảm hiện tượng tắc biên

Khi nhập hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc, việc hàng về đến Việt Nam nhưng vẫn bị hải quan giữ là điều thường xuyên xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các nhà phân phối. Giải pháp để tránh hiện tượng này là liên hệ các  tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều từ nước ngoài về nước.

3-bi-kip-kinh-doanh-cho-nha-phan-phoi-my-pham-etude-3

>> Xem ngay NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM Hàn Quốc tại Việt Nam phải nắm rõ

Sản phẩm mỹ phẩm khá nhỏ gọn, bạn có thể xếp gọn vào một va ly và liên hệ với tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều để họ xách về. Khi áp dụng cách này, hàng của bạn sẽ không lo tình trạng bị giữ tại cửa hải quan, hàng về nhanh chóng nhưng bạn phải trả phí cho tiếp viên hoặc Việt kiều giúp bạn xách hàng.

Như vậy, có 3 bí kíp kinh doanh cho nhà phân phối mỹ phẩm Etude đó là:

  • Chọn mùa sale mới nhập hàng để có giá rẻ nhất và tăng thêm lợi nhuận cho cửa hàng
  • Tổng hợp order trước sau đó mới nhập hàng về để hạn chế rủi ro khi mới kinh doanh
  • Giảm tắc biên bằng cách nhờ tiếp viên hàng không hoặc Việt kiều xách đồ về

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here