2 nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ con buôn CẦN BIẾT

0
2041

Để tăng mức cạnh tranh cho cửa hàng mỹ phẩm thì việc định giá thấp hơn là một trong những cách rất hiệu quả. Để làm được điều đó thì ngay từ khi nhập sản phẩm đầu vào, cần tìm được nguồn nhập với giá rẻ. Cùng tìm hiểu về 2 nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ qua bài viết này và vận dụng vào việc kinh doanh của bạn nhé.

  1. Trở thành đại lý của các công ty sản xuất hoặc phân phối mỹ phẩm chính hãng

Các công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm luôn là địa chỉ cho những ai cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ luôn tìm kiếm những nhà phân phối để mở rộng thị trường kinh doanh và quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn.

Họ không chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bạn mà còn có những chương trình giảm giá, ưu đãi, chương trình quà tặng sẽ giúp bạn gia tăng thêm lợi nhuận.

2-nguon-hang-my-pham-gia-re-con-buon-can-biet-1

Tên tuổi của những thương hiệu có sẵn sẽ nhận được nhiều lòng tin của khách hàng hơn, giúp bạn dễ dàng bán được hàng hơn.

Các sản phẩm được phép bán trên thị trường cần qua kiểm định chặt chẽ và giấy chứng nhận của bộ Y tế về độ an toàn nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm phân phối.

  1. Nhập hàng từ các đại lý chuyên bán sỉ mỹ phẩm

Đây cũng là địa chỉ cho những ai muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ được những người có số vốn ít và mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn. Với số vốn ít, chưa có kinh nghiệm nhập hàng xách tay, cũng không có đủ vốn để trở thành nhà phân phối cho các hãng.

Lúc này, việc chọn những sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng từ các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm sẽ nhanh chóng và an toàn nhất.

2-nguon-hang-my-pham-gia-re-con-buon-can-biet-2>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm KHÔNG XEM HƠI PHÍ

Tuy nhiên, khi bạn cần nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ từ các đại lý này, do phải nhiều qua trung gian và chỉ sẵn nhập hàng về nên giá cả bỏ ra cho sản phẩm sẽ cao hơn các nguồn khác. Bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ, lựa chọn những đại lý uy tín trước khi quyết định nhập mỹ phẩm vì hiện tại đã có rất nhiều cửa hàng phân phối mỹ phẩm trà trộn, có cả hàng nhái, hàng Trung Quốc nên cần lựa chọn kĩ lưỡng.

Như vậy, có 2 nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ bạn có thể chọn khi kinh doanh mỹ phẩm, đó là:

  • Trở thành đại lý của các công ty sản xuất hoặc phân phối mỹ phẩm chính hãng để có mức chiết khấu cao, sản phẩm chất lượng.
  • Nhập hàng từ các đại lý chuyên bán sỉ mỹ phẩm, lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here