2 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ bạn cần biết!

0
2271

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên là điều tất yếu khiến thị trường mỹ phẩm sôi động và mỹ phẩm Hàn Quốc chính là cái tên đứng đầu bởi giá cả không quá cao như mỹ phẩm Pháp hay Mỹ mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Vậy, nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ thì chắc chắn không thể bỏ qua những nguồn sau.

  1. Đường chính ngạch: Nhập hàng từ các đại lý, nhà phân phối của hãng

Nguồn này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thụ ổn định và vốn phải nhiều. Tuy nhiên, mặt hàng lại ít phong phú và một số hãng còn sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường Việt Nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó).

2-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-ban-can-biet-1

>> Xem ngay Bật mí 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao   

 Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ thì có thể liên hệ với những công ty, showroom là đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty ma lợi dụng sự hỗn độn của thị trường để lừa đảo nên tốt nhất là đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng.

>> Xem ngay mẫu bài viết hình ảnh poster tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm hay  

  1. Đường tiểu ngạch: Mua hàng qua tiếp viên hàng không hay các dịch vụ mua hàng hộ

Bằng cách này, bạn có thể lấy được nguồn hàng đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch. Tuy nhiên, bạn cần nâng cao kiểm định chất lượng bởi nguy cơ hàng giả hàng nhái sẽ cao hơn.

Nếu bạn mới kinh doanh và có người quen tại Hàn Quốc thì có thể nhờ họ cung cấp các thông tin và gửi sản phẩm về cho mình. Đặc biệt, nếu người đó có vốn hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì càng tốt vì họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về.

2-nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si-ban-can-biet-2>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc từ dân CHUYÊN NGHIỆP

Còn nếu không có người thân ở Hàn Quốc thì dịch vụ mua hộ sẽ là giải pháp cho bạn. Bạn có thể đặt hàng trên website của các hãng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử ở nước ngoài. Tuy nhiên, do không được tận mắt chọn mua nên bạn cần tìm hiểu và đặt mua từ các website hoặc các gian hàng có uy tín.

Tóm lại, 2 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ  không thể bỏ qua đó là:

  • Đường chính ngạch: cần tìm hiểu kĩ về các nhà phân phối và showroom chính thức để tránh bị lừa đảo.
  • Đường tiểu ngạch: cần có người thân mà bạn tin tưởng hoặc đặt hàng từ những web uy tín để nhập sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here