2 nguồn hàng cho đại lý phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội

0
1226

Để phân phối được bất kì sản phẩm nào, trước hết cần có nguồn hàng uy tín. Bạn muốn phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội nhưng chưa biết lấy hàng từ đâu. Bài viết này sẽ gợi ý 3 nguồn hàng uy tín cho đại lý phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc bấy lâu nay.

  1. Mỹ phẩm xách tay

Mặt hàng mỹ phẩm xách tay rất đa dạng về nguồn gốc, sản phẩm châu Á, châu Âu đều có đầy đủ. Các mặt hàng này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên có thể nhập nhiều nguồn hàng để phục vụ theo nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm này có thể nhập bằng cách qua trực tiếp các nước sản xuất để nhập hàng hoặc nhờ bạn bè, người thân xách tay về. Trên các web của các hãng sản xuất mỹ phẩm, thường có các chương trình giảm giá các mặt hàng, các đợt giảm giá này có mức giảm khá cao nên bạn nên tận dụng cơ hội nhập số lượng lớn những mặt hàng bán chạy và bán dần ở Việt Nam.

2-nguon-hang-cho-dai-ly-phan-phoi-my-pham-tai-ha-noi-1

>> Xem ngay Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ đại lý phân phối mỹ phẩm  

Ngoài ra, chủ các đại lý phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội có thể liên hệ với các tiếp viên hàng không để nhờ họ xách hàng về và trả phí hoặc mua những mặt hàng mà họ cung cấp. Tuy nhiên, khi nhập những mặt hàng do tiếp viên cung cấp, bạn không được chủ động về số lượng hàng nhập.

Với phần giá chênh lệch, bạn đã có một khoản lợi nhuận lớn. Với giá nhập rẻ, bạn cũng có thể mở các chương trình giảm giá tại cửa hàng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Đây cũng là cách tiết kiệm được một khoản lớn chi phí quảng cáo cho bạn.

  1. Trở thành đại lý của các công ty sản xuất hoặc phân phối mỹ phẩm chính hãng

Các công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm hiệ nay rất nhiều. Các sản phẩm phân phối hoặc sản xuất cần đạt những yêu cầu nhất định theo quy định của Bộ y tế và các cơ quan liên quan mới được phép lưu hành trên thị trường nên bạn có thể yên tâm bề chất lượng.

2-nguon-hang-cho-dai-ly-phan-phoi-my-pham-tai-ha-noi-2>> Xem ngay 4 yếu tố để đủ điều kiện làm đại lý phân phối mỹ phẩm

Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm cho các công ty sản xuất, bạn còn có những chương trình giảm giá, ưu đãi giúp bạn gia tăng thêm lợi nhuận. Các thương hiệu cũng bỏ ra một số tiền lớn cho hoạt động quảng cáo để khách hàng biết đến nhiều hơn nên bạn có thể bán hàng dễ hơn và giảm chi phí quảng cáo.

Như vậy, có 2 nguồn hàng uy tín chủ các đại lý phân phối mỹ phẩm tại Hà Nội có thể tham khảo là:

  • Nguồn hàng xách tay từ nước ngoài
  • Trở thành đại lý phân phối của các công ty sản xuất hoặc phân phối mỹ phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here