2 địa chỉ bán buôn hũ đựng mỹ phẩm LỚN ở TP Hồ Chí Minh

0
917

Nếu như bạn đang có ý tưởng bán buôn mỹ phẩm handmade do chính tay mình làm thì ắt hẳn các vẫn đề về nguyên liệu chế tạo cũng như là các dụng cụ, hũ đựng sẽ là những vấn đề mà bạn rất quan tâm. Dưới đây sẽ là 3 địa chỉ bán buôn hũ đựng mỹ phẩm lớn tại TP Hồ Chí Minh để bạn có thêm tham khảo.

1. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lai Nhi – Chai lọ giá sỉ

Là một công ty hoạt động kinh doanh với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm cốt lõi cho cơ sở phát triển, công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lai Nhi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mẫu mã mới nhất, giá thành hợp lý đúng với giá trị thật của sản phẩm mà khách hàng bỏ ra.

 2-dia-chi-ban-buon-hu-dung-my-pham-lon-o-tp-ho-chi-minh-1

>> Xem ngay 4 lý do khiến bạn muốn bán buôn mỹ phẩm mini NGAY HÔM NAY .  

Ngay từ ban đầu, cơ sở này đã xác định sẽ trở thành một nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu chuyên cung cấp các loại chai lọ, hũ, thỏi son cũng như các dụng cụ khác dùng trong mỹ phẩm. 

Uy tín chính là thước đo giá trị của sự thành công, địa chỉ bán buôn hũ đựng mỹ phẩm giá sỉ này luôn phân phối những sản phẩm được khách hàng tin dùng và gắn bó lâu dài, những mẫu mã luôn đa dạng và phù hợp với xu hướng phát triển của nhu cầu trong ngành mỹ phẩm.  

2-dia-chi-ban-buon-hu-dung-my-pham-lon-o-tp-ho-chi-minh-2

>> Xem ngay ĐỪNG BỎ QUA 3 nguồn này khi bán buôn các loại mỹ phẩm .  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226/4/1 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0908.511.539

 • Website: http://chailogiasi.com/

2. Arome.vn 

Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ của đất nước, kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày cang cao, đặc biệt nhất là trong ngành mỹ phẩm, Arome.vn đã ra đời và nắm bắt được nhu cầu đó, được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều các đối tác trên thị trường. 

Làm việc cùng với các chuyên gia hơn 10 năm, đội ngũ của Arome đã có được những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong việc nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng như: 

 1. Hương liệu sản xuất nước hoa

 2. Hương liệu mỹ phẩm

 3. Bao bì nước hoa, mỹ phẩm.

Nếu như bạn đang mong muốn việc kinh doanh có hiệu quả, bạn đang tìm một địa chỉ bán buôn hũ đựng mỹ phẩm để bắt đầu với ngành kinh doanh mới của mình thì bạn có thể tìm đến địa chỉ này. Với phương châm tạo sự tin tưởng, hợp tác và cùng nhau phát triển, Arome không chỉ đơn thuẩn là đối tác mà còn là nhà tư vấn evef sự phát triển thị trường cũng như phát triển sản phẩm. 

2-dia-chi-ban-buon-hu-dung-my-pham-lon-o-tp-ho-chi-minh-3

>> Xem ngay Bán buôn mỹ phẩm uy tín: CẦN TÌM ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU?  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A Trần Khánh Dư, P.Tân Định Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

 • Điện thoại: 0932.007.876

 • Website: http://arome.vn/

Tổng hợp 2 địa chỉ bán buôn hũ đựng mỹ phẩm ở TP Hồ Chí Minh:

 • Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lai Nhi: cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.
 • Arome.vn: Phương châm tạo sự tin tưởng cùng phát triển, Arome không đơn thuẩn là đối tác mà còn là nhà tư vấn cho khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here